Bị chê miệng rộng xấu xí nhưng cô gái Trung Quốc vẫn 'đốn tim' hoàng tử châu Âu điển trai

28/09/2017 10:43

Dù chỉ sở hữu nhan sắc ở mức trung bình nhưng cô gái đến từ đất nước Trung Hoa đã khiến chàng hoàng tử điển trai của nước Bỉ mê đắm.

Bạn có tin vào những câu chuyện cổ tích như Lọ Lem? Bạn có từng mơ ước một ngày mình sẽ được trở thành nàng công chúa sánh đôi bên bạch mã hoàng tử?

Có lẽ với nhiều người những mong ước đó chỉ dành cho trẻ con và khi trưởng thành họ sẽ cảm thấy đó là điều phi thực tế.

Nhưng bạn cũng hãy thử nhìn vào tình yêu của hoàng tử nước Anh với nàng công nương Kate Middleton, họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau dù nữ công tước không hề có xuất thân quyền quý.

bi che mieng rong xau xi nhung co gai trung quoc van

Li Ran, cô gái đến từ đất nước Trung Quốc đã có một mối tình ngọt ngào
với chàng hoàng tử nước Bỉ.

bi che mieng rong xau xi nhung co gai trung quoc van

Và mới đây, một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực khác lại một lần nữa sẽ khiến cho không ít người ngạc nhiên và thầm ngưỡng mộ. Đó là mối tình ngọt ngào giữa một cô gái Trung Quốc với chàng hoàng tử đến từ nước Bỉ.

Nhiều người cho rằng cô gái may mắn này chắc hẳn sở hữu một nhan sắc “xuất chúng” nhưng khi nhìn thấy gương mặt thật của cô thì ai cũng phải ngỡ ngàng bởi nhan sắc dù chỉ ở mức trung bình nhưng lại có thể khiến một chàng hoàng tử điển trai yêu say đắm. “Nàng Lọ Lem” ấy tên là Li Ran (sinh năm 1984) đến từ Huệ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc).

Thậm chí cô còn bị cư dân mạng chê bai có khuôn miệng quá rộng mỗi khi cười và không hề xinh đẹp.

bi che mieng rong xau xi nhung co gai trung quoc van

Dù bị chê có nhan sắc không xinh đẹp, miệng rộng nhưng Li Ran
vẫn chiếm được tình cảm của chàng hoàng tử điển trai.

Dù không có nhan sắc nổi trội nhưng Li Ran là một cô gái thông minh, học vấn cao. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, cô quyết định tới Pháp để học tập.

Ngôi trường đầu tiên của Li Ran tại Pháp là đại học Sorbonne ở Paris và sau đó tiếp tục theo học Học Viện Quản lý nâng cao Paris với chuyên ngành marketing cao cấp và quản lý.

bi che mieng rong xau xi nhung co gai trung quoc van

Li Ran gặp gỡ hoàng tử Charles khi cô đang làm việc cho t