Bị nhiều người hiếp dâm bé gái 14 tuổi sinh con ra không biết cha là ai

14/05/2017 14:45

Cô bé A Tú ở huyện Liên Thành, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc dù đã 14 tuổi nhưng trí tuệ chỉ ở mức trẻ em 2 tuổi vì di chứng của trận ốm hồi nhỏ khiến não em bị tổn thương.

3 tháng trước, A Tú hạ sinh 1 đứa bé nhưng cả gia đình đều không biết cha đứa bé là ai. Bố của A Tú cho biết, rất nhiều đàn ông trong thôn này đã có quan hệ với con anh, anh nói: "Nó có biết gì đâu, bị người ta hiếp dâm nên mới mang thai".

Bị nhiều người hiếp dâm bé gái 14 tuổi sinh con ra không biết cha là ai - Ảnh 1.

Ngôi làng nơi nạn nhân sinh sống

Được biết, khi A Tú 2 tuổi đã từng bị sốt rất cao nhưng không được đưa đến viện chữa trị kịp thời nên não em cũng bị ảnh hưởng, dường như sự phát triển trí tuệ của em chỉ dừng tại đó. Khi trưởng thành, dù em không làm hại ai nhưng bị rất nhiều người trong thôn bắt nạt.

Tháng 10/2016, có một hôm A Tú khóc và nói rằng bụng rất đau, đi khám mới biết, em đã mang thai được mấy tháng rồi. Bố em đã đi trình báo công an và quyết định để em sinh đứa bé ra, đối chiếu kết quả DNA và tìm ra thủ phạm hiếp dâm. Vì ngôi làng này ở sâu trong núi, A Tú lại chưa từng ra ngoài nên họ khẳng định, nghi phạm là người cùng thôn.

Bác của nạn nhân cũng tiết lộ, nghi phạm thường dùng tiền, đồ ăn để dụ dỗ hiếp dâm A Tú. Ông nói: "Cháu gái tôi có biết gì đâu, bọn chúng thật độc ác. Có 1 ông lão hơn 70 tuổi họ Ôn ở trong thôn này cũng thừa nhận đã từng hiếp dâm cháu tôi trong nhà hắn".

Ngày 11/5, công an địa phương đã khoanh vùng được 4 nghi phạm, trong đó có 1 người nhận tội, 3 người còn lại vẫn phủ nhận. Cả 4 nghi phạm đã được lấy mẫu máu để đối chiếu nhưng không có ai có quan hệ huyết thống với đứa bé. Cảnh sát cũng đối chiếu với những mẫu DNA trong kho của bệnh viện nhưng không có kết quả.

Hiện phía công an đang tích cực mở rộng điều tra để nhanh chóng tìm ra và xử lý tội phạm hiếp dâm theo đúng pháp luật.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM