Biểu hiện ở bàn chân chứng tỏ bạn sắp phát tài, tiền vào như nước, có quan thần tài độ mệnh

18/01/2018 16:08

Biểu hiện ở bàn chân chứng tỏ bạn sắp phát tài, tiền vào như nước, có quan thần tài độ mệnh làm gì thành công đó, đi đâu cũng may mắn.

Qua bàn chân, bạn có thể đoán được phần nào vận mệnh, tương lai của một người - hãy cùng xem và chiêm nghiệm.

Màu sắc móng chân

Nếu móng chân của bạn hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trắng trong, không bị đục, xin chúc mừng bạn cósố giàu sang phú quý, vận mệnh rất tốt. Đặc biệt, nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số mệnh càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài.

Tuy nhiên, nếu móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh chủ nhân không tốt, phải làm việc cơ cực, vất vả mà không thu về thành quả tốt.

Ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái

Điều này thể hiện bạn là người quyế đoán, có chí tiến thủ và rất thông minh trong việc xử lý mọi vấn đề. Nhiều nhà lãnh đạo thời xưa từng sở hữu tướng ngón chân này.

Tính cách là người sôi nổi, vui vẻ, hòa đồng và lúc nào cũng nhiệt huyết nên luôn được người khác ủng hộ, yêu mến, quý nhân phù trợ. Chắc chắn, bạn sẽ có một cuộc sống vương giả về sau, thăng quan tiến chức.

tuong-so

Ngón chân út cực nhỏ

Người có ngón chân út nhỏ là người hiền lành, dịu dàng, ăn nói dễ nghe. Người này tính tình ôn hòa, rất dễ chịu, ăn nói cũng khiến người khác hài lòng. Thế nên, bạn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ.

Ngón chân út nhỏ cũng thể hiện bạn là người quyết đoán, đã làm gì thì làm đến cùng và rất ít khi thay đổi quyết định đó. Hãy cố gắng hoàn thành công việc nếu được giao nhiệm vụ, tương lại bạn sẽ thành công đó.

Ngón trỏ ngả vào ngón chân cái

Xem tướng kiểu chân như thế này là người hay ủy mị, sống khó quên quá khứ, hay nhớ nhung chuyện đã qua. Người này nặng về tình cảm, thiên về nội tâm. Họ luôn mong muốn có một bờ vai để dựa vào và rất cần sự che chở.

Nhưng chính vì sự yếu đuối của bạn mà rất nhiều người tỏ ra khó chịu, bực bội. Dù thế nào cũng cần tự lập hơn quyết đoán hơn trong mọi chuyện.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người có lòng bàn chân lõm sâu thường hưởng phúc lớn. Không chỉ kinh tế của gia đình, ngay bản thân bạn cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng. Tóm lại, người sở hữu tướng chân này sẽ vượng phát cả tài lẫn phúc.

Ngoài ra nếu nhìn vào các đường trong lòng bàn tay cũng có thể biết được chủ nhân vận mệnh như thế nào:

+ Đường Sinh Đạo và đường Trí Đạo xuất phát cùng một điểm, hướng lên trên là dễ phát tài.

+ Đường thành công xuất hiện nhánh kéo đến gò Thủy Tinh là sắp phát đại tài.

+ Đầu đường hôn nhân có dấu chữ thập hoặc dấu sao, thì rất có thể bạn đã tìm được “người ấy” rồi, hỷ sự sắp tới.

+ Gốc đường hôn nhân có dấu sao hoặc dấu chữ thập, chuyện tình duyên của bạn đang phát triển tốt, rất có hy vọng.

+ Đường tình cảm ngày càng dài và sâu chứng tỏ cả đời thuận lợi, hỷ sự sẽ tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Pogba – Rashford tỏa sáng, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp