Bố mẹ chồng bay gần 13.000 km tới Mỹ để đánh đập con dâu

07/09/2017 16:44

Bố mẹ chồng cùng người con trai đã cùng nhau đánh đập, giam giữ người con dâu tại căn nhà ở bang Floria.

Một cặp vợ chồng lớn tuổi người Ấn Độ đã vượt 8000 dặm (gần 13.000km) bay tới nhà con trai tại bang Florida, Mỹ để "dạy bảo" con dâu, sau khi anh ta gọi điện than phiền về người vợ "không vâng lời."

Người chồng – bị cáo Devbir Kalsi cùng cha mẹ anh ta là ông Jasbir và bà Bhupinder Kalsi đã bị cảnh sát bắt giữ thứ Bảy tuần trước, sau khi cảnh sát giải cứu thành công người vợ Silky Gaind, 33 tuổi, cùng đứa con mới sinh của họ. Cô Gaind được cảnh sát phát hiện trong tình trạng xây sát, thâm tím đầy người, và đã bị giam giữ một thời gian.

Trước đó, bị cáo Kalsi đã gọi điện nhờ cha mẹ giúp "dạy bảo và trừng phạt" người vợ không vâng lời. Ngay sau đó ông Jasbir và bà Bhupinder Kalsi đã bắt chuyến bay từ Ấn Độ tới Florida để "giúp đỡ" con trai.

Khi xung đột giữa bị cáo Devbir Kalsi và cô Silky Gaind lên tới đỉnh điểm, anh ta đã đánh vợ nhiều lần trước khi cha mẹ anh ta tham gia trừng phạt con dâu. Theo cáo trạng, trong tình thế hỗn loạn, người bố chồng còn dùng dao đe dọa đâm chết con dâu. Họ cũng vô tình đánh trúng đứa cháu nhỏ 1 tuổi. Cuối cùng, cô Gaind đã bị cả nhà chồng đưa đến giam giữ trong một căn phòng khác, dù cô đã cố gắng chống trả.

Bố mẹ chồng bay gần 13.000 km tới Mỹ để đánh đập con dâu  - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Ba bị cáo Devbir Kalsi, ông Jasbir Kalsi và bà
Bhupinder Kalsi

Cô Gaind đã gọi điện cho bố mẹ ở Ấn Độ để cầu cứu. Họ đã lập tức báo cho cảnh sát tại Mỹ, và cảnh sát địa phương đã có mặt tại nhà cô Gaind vào lúc 6 giờ 30 sáng thứ Bảy. Khi một sĩ quan gõ cửa, họ không hề thấy có tiếng người đáp lại.

Sau đó họ có nghe thấy cô Gaind cố gắng đập cửa cầu cứu cảnh sát. Nhưng bố mẹ chồng và chồng cô ta đã cố gắng chặn cửa để ngăn cảnh sát vào can thiệp. Cảnh sát đã phải dùng vũ lực để vào giải cứu nạn nhân và bắt giữ các bị cáo. Nạn nhân và đứa bé đã được đưa đến chữa trị ở nơi an toàn.

Bị cáo Devbir Kalsi và mẹ bị truy tố vì tội bạo hành gia đình, bạo hành trẻ em, giam giữ người trái phép và chống lại người thi hành công vụ. Cha bị cáo, ông Jasbir Kalsi cũng bị truy tố với các tội danh tương tự con trai và tội đe dọa nạn nhân bằng vũ khí chết người. Cả ba có thể bị trục xuất về Ấn Độ với những tội danh trên.

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM