Bố mẹ sinh con thuộc 3 con giáp này ắt hẳn là cực phẩm, được hưởng phú quý cả đời

08/11/2017 14:36

Trên thực tế con cái luôn có sức ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh của gia đình, đặc biệt là bố mẹ.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có khả năng mang lại hồng phúc và may mắn cho bố mẹ và cả gia đình.

1. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn dĩ nhận được nhiều phúc đức và vận may, vì vậy những đứa trẻ nào sinh ra thuộc con giáp này được xem là “báu vật” của gia đình đó.

Những người tuổi Hợi tính tình khá trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc.

Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng họ và dành cơ hội cho họ phấn đấu.

Người xưa có câu: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” không sai, nếu gia đình tuy không khá giả, sung túc, nhưng từ khi sinh ra đứa trẻ thuộc tuổi Hợi thì chắc chắn cuộc sống sẽ bước sang một trang khác.

Có thể sẽ vẫn khó khăn, nhưng bù lại số mệnh của những đứa trẻ tuổi Hợi sẽ giúp gia đình vui vẻ và sống nhẹ nhàng hơn.

Đối với những gia đình có của ăn của để, thì sự có mặt của những đứa trẻ tuổi Hợi sẽ giúp tài vận ngày càng tăng thêm.

2. Tuổi Thân

91

Bố mẹ sinh con thuộc 3 con giáp này ắt hẳn là cực phẩm, được hưởng phú quý cả đời.
Ảnh minh họa.

Những đứa trẻ tuổi Thân thường rất thông minh và lanh lợ. Vì thông minh, lanh lợi, tháo vát nên những người sinh năm Thân thường là người chiến thắng.

Họ không có tâm lý thoả mãn với tài năng thiên bẩm của mình, họ chỉ cảm thấy đầy đủ khi tài năng được phát huy. Đa số chúng nắm bắt được tâm lý của người lớn và tạo cho họ một cảm giác an toàn tuyệt đối.

Nhìn chung, tuổi Thân thường được sinh ra trong những gia đình khá giả, nếu không có của ăn của để thì ít nhất cũng sinh ra trong một gia đinh ấm cúng và hạnh phúc, không thiếu thốn về tinh thần.

Đặc biệt, những đứa trẻ tuổi Thân không những có khả năng làm chủ cuộc sống, xây dựng sự nghiệp cho bản thân mà còn mang đến tài lộc và vận may cho cả nhà.

3. Tuổi Ngọ

Những đứa trẻ thuộc con giáp này thường năng động và thích sáng tạo. Tuổi Ngọ rất thông minh và chúng thích tạo sự chú ý với người đối diện, luôn muốn mình tỏa sáng.

Trong tử vi học, những đứa trẻ tuổi Ngọ thường được xem là “vị thần” hộ mệnh cho cả gia đình vì sự tươi sáng từ trong tính cách của chúng. Vốn dĩ là người tinh tế và biết sáng tạo, nên những đứa trẻ tuổi Ngọ sẽ sớm thành công khi tuổi đời còn nhỏ.

Hơn nữa, càng về sau hậu vận của chúng càng thịnh vượng, bất kể làm việc bình thường hay kinh doanh đều tạo dựng được cơ ngơi ổn định, giúp cha mẹ an tâm hưởng phước tuổi già.

- Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo - 

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Fulham - Arsenal: Đại tiệc mãn nhãn tràn ngập siêu phẩm