BTV Thúy Hằng rời Bản tin thời sự 19h VTV

16/12/2016 14:58

Sau BTV Vân Anh, thông tin BTV Thúy Hằng sắp rời bản tin thời sự 19h VTV đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng và tiếc nuối.

BTV Thúy Hằng rời Bản tin thời sự 19h VTV

Tối 14/12, BTV Hữu Bằng chia sẻ trên facebook cá nhân thông tin sắp chia tay Thuý Hằng làm dấy lên nhiều đồn đoán việc cô sắp rời VTV như các BTV Diệp Anh và Vân Anh.

btv-thuy-hang-roi-ban-tin-thoi-su-19h-vtv--giadinhvietnam.com 1

BTV Thúy Hằng rời Bản tin thời sự 19h VTV là do đã kết thúc nhiệm
kỳ công tác.

Trước những thắc mắc của rất nhiều khán giả về việc chia tay Bản tin thời sự 19h, chia sẻ với Báo điện tử VTV News chiều 15/12, BTV Thúy Hằng cho biết đây là việc điều chuyển công tác bình thường do hết thời gian biệt phái ra Hà Nội chứ cô không rời bỏ VTV.

BTV Thúy Hằng chia sẻ: "Theo chủ trương mang bản sắc vùng miền đến với khán giả cả nước qua các bản tin Thời sự của Đài THVN, tôi ra Hà Nội làm việc theo quyết định biệt phái của Đài THVN. Lúc đầu dự kiến thời hạn là 1 năm nhưng sau đó kéo dài đến 2 năm rưỡi. Bây giờ, khi thời hạn biệt phái đã hết thì tôi quay trở về với VTV9".

"Không được lên sóng bản tin Thời sự 19h nữa, tôi cũng có chút buồn nhưng khi về VTV9, tôi vẫn được tiếp tục làm trong guồng quay của Thời sự và vẫn kết hợp thường xuyên với ngoài này nên cũng đỡ hụt hẫng. Công việc của tôi vẫn là đáp ứng các tin bài, thậm chí là kết nối trường quay ngoài này", BTV Thúy Hằng nói thêm.

Thúy Hằng cũng cho biết hơn tất cả đối với cô gia đình là điều quan trọng nhất lúc này. Cô tâm sự: “Những người thân đã hy sinh rất nhiều vì mình, đã lo tất cả mọi việc trong Sài Gòn để tôi có thể yên tâm công tác. Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần trở về để hoàn thành tròn vai trò và trách nhiệm. Tôi trở về để bù đắp cho quãng thời gian dài vừa qua chồng và người thân đã hy sinh vì tôi".

Bên cạnh đó, thời hạn biệt phái của chị cũng hết nên chị trở về với công việc tại Trung tâm THVN tại TP. Hồ Chí Minh - nơi chị đã gắn bó 10 năm. Bắt đầu từ tháng 1/2017, BTV Thúy Hằng sẽ trở lại với VTV9 và tiếp tục công việc của một nữ BTV.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm