Bức ảnh cưới gây tranh cãi cả ngày vì không phân biệt được ai là cô dâu, thân phận thật sự của họ mới gây bất ngờ

09/04/2019 09:44

Đã tham dự với tư cách là khách thì phải chú ý phần phục trang cho phù hợp. Dù cho có xinh đẹp đến cỡ nào, hay lộng lẫy đến đâu nhưng một khi "cả gan" tranh giành vị trí thu hút nhất của cô dâu thì ngay lập tức sẽ trở thành một người vô ý, vô tứ, thậm chí là vô duyên.

Chủ đề cưới xin xưa nay luôn luôn được xếp vào một trong những đề tài hot, cứ nhắc đến là lại được nhiều người bàn tán. Tổ chức đám cưới đã lắm nghi lễ phiền toái, người đi dự tiệc cũng có nhiều lưu ý cần nhớ không kém. Từ chuyện quan hệ, tiền lễ, giờ giấc,..đến chuyện nhỏ như mặc cái gì đi đám cưới cũng khiến nhiều người vô cùng đau đầu.

Chỉ cần biết một chút lễ nghi đều thừa hiểu, người nổi bật nhất trong đám cưới phải là cô dâu chú rể. Vậy nên mặc dù có cố chọn đồ đẹp để đi ăn mừng nhưng hầu hết khách khứa đều cố "tém tém" lại, không mặc những bộ đồ quá rực rỡ bắt mắt để tránh chiếm spotlight của cô dâu.

Tất nhiên, chẳng phải ai cũng có ý thức được như vậy. Nhiều người đi dự đám cưới mà ăn mặc rực rỡ, chói lóa hơn cả cô dâu, thậm chí còn mặc váy trắng bồng bềnh, đứng cạnh cô dâu không biết ai mới đang thật sự là nhân vật chính.

Một trong những dẫn chứng cho tình huống trên là bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ từ tối qua đến giờ. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi khách mời một nam, một nữ đứng chụp ảnh cùng với cô dâu chú rể trong tiệc cưới.

Bức ảnh cưới gây tranh cãi cả ngày vì không phân biệt được ai là cô dâu, thân phận thật sự của họ mới gây bất ngờ

Nếu chỉ thoáng qua, chắc chắn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một lễ cưới đôi vì nhìn bức hình 4 người, chẳng ai phân biệt được đâu mới là cô dâu chú rể thật. Dĩ nhiên, cặp đôi khách mời trong ảnh cũng vì thế mà bị cộng đồng mạng ném đá tả tơi:

- Chị gái kia chẳng lẽ là người yêu cũ của chú rể à?

- Đám cưới là sự kiện của cô dâu chú rể, khách mời lịch sự là khách mời biết ăn mặc càng ít nổi bật càng tốt.

- Ở Hàn Quốc khi dự tiệc cưới thì kể cả là ai đi nữa cũng phải ăn mặc nhường cô dâu đôi ba phần, thậm chí vô tình mặc màu nổi hơn cô dâu chút thôi là liền bị chỉ trích ngay.

- Chả hiểu sao mặc váy trắng công chúa vào dự ngày trọng đại của người ta, tưởng mình là cô dâu à?...

- Vô duyên đến thế là cùng! Thích nổi bật thì về nhà mà thể hiện chứ!

Bức ảnh cưới gây tranh cãi cả ngày vì không phân biệt được ai là cô dâu, thân phận thật sự của họ mới gây bất ngờ

Nhiều luồng chỉ trích vẫn tiếp tục được đưa ra cho đến khi một "thánh soi" phát hiện đây chính là bức ảnh của vợ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khi tham dự hôn lễ lần 3 của chồng cũ Phi Thanh Vân vào ngày 10/8/2017. Mặc dù, danh tính của các nhân vật trong ảnh đã được khui ra nhưng hành động chẳng hiểu là cố ý hay vô tình của nữ ca sĩ vẫn đang bị cộng đồng mạng bàn tán rất nhiều.

Nguồn: Sohuutritue.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Cô gái trẻ bị 2 thanh niên đi SH cầm dao, khống chế cướp tài sản