Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi!

28/10/2018 17:03

"Lúc Hoài Lâm rời khỏi bàn tay của Hưng để về với anh Hoài Linh, anh Hoài Linh lại giao cho người khác. Cuối cùng dẫn đến những chuyện không đúng với người nghệ sĩ".

Câu chuyện Hoài Lâm hủy hàng loạt show diễn rồi tuyên bố nghỉ hát trong 2 năm tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng. Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ rằng anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để Hoài Lâm quay trở lại ca hát, vì với Đàm Vĩnh Hưng: "Dừng 2 năm hơi quá nhiều, sợ mai này khi quay lại, khó có thể lấy lại vị thế. Không riêng gì tôi, bất cứ ai biết về vụ việc của Hoài Lâm đều cảm thấy tiếc".

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 1.

Dẫu vậy, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ anh sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm dù có chuyện gì đi nữa. Ở thời điểm hiện tại, khi Hoài Linh đã từ mặt Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng còn quay lưng thì chẳng khác nào đẩy Hoài Lâm vào con đường cùng.

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 2.

Lật lại quá khứ, khi Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng vào năm 2017, Hoài Lâm đã được "ông hoàng nhạc Việt" mời tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Khi cùng Hoài Lâm chuẩn bị cho đêm diễn, Mr. Đàm đã có những dòng tâm sự chân tình về Hoài Lâm.

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hoài Lâm là một ca sĩ vừa có tài năng vừa có ngoại hình. Theo Đàm Vĩnh Hưng thì Hoài Lâm giống như một trường hợp hiếm của showbiz: Vừa biết hát cải lương, hát xẩm, giả giọng, tự thu âm, tự mix, tự quay clip, tự cắt ghép mọi thứ chỉ bằng một cái điện thoại bình thường.

Khi Hoài Lâm mới học cấp 2, Hoài Linh đã gửi cậu cho Đàm Vĩnh Hưng để nhờ anh đào tạo, giúp đỡ. Thương Hoài Lâm hiền lành, ngoan ngoãn, Đàm Vĩnh Hưng đối đãi với cậu như con trai ruột. Nhưng được một thời gian, Hoài Lâm lại quyết định rời xa Đàm Vĩnh Hưng để đi theo con đường khác.

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 4.

Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng đã ngăn cản, khuyên nhủ Hoài Lâm đến 3 lần. Mỗi lần nói lời chia tay, Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Lâm đều đẫm nước mắt và rất khó cất ra lời từ biệt. Trước khi đi, Hoài Lâm còn quỳ xuống xin lỗi và ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở. Sau đó, Hoài Lâm tiếp tục chạy qua gõ cửa phòng, khóc xin ở lại. Dẫu vậy, đến cuối cùng Hoài Lâm vẫn rời khỏi vòng tay che chở của Đàm Vĩnh Hưng.

Đầu năm 2018, khi tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng việc Hoài Lâm rời đi rồi làm việc với quản lý mới là điều đáng tiếc. Thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng không ngại trách móc quản lý của Hoài Lâm rằng: "Chiến lược thì không hề có. Con nít mà, dễ bị ảo tưởng. Khi thấy vinh quang trước mắt, dễ ảo lắm. Nó đi hát mà ăn mặc xuề xòa, nghĩ rằng sao cũng được. Dù có lên cao đến đâu đi nữa cũng phải khống chế mình. Phải biết bản thân mình có xuất phát điểm từ đâu, để không bị hư hỏng".

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 6.

"Lúc Hoài Lâm rời khỏi bàn tay của Hưng để về với anh Hoài Linh, anh Hoài Linh lại giao cho người khác. Cuối cùng dẫn đến những chuyện mà bất hợp lý, không đúng với người nghệ sĩ. Người quản lý của nó quá ngu, không biết cách làm việc. Khi đi diễn, yêu cầu chỉ hát 2 bài thôi, không được đến 2 bài rưỡi nữa. Họ đưa ra những điều kiện kỳ cục. Phải biết nơi nào mình sinh ra, nơi nào để cúng, nơi nào để ăn. Nơi nào dùng để kiếm tiền và nơi nào mình cống hiến chứ".

"Thế mà nó cứ một đường mà làm. Hoài Lâm có biết gì đâu. Tất cả đều do quản lý làm hết, sai đường và làm hư hình ảnh của thằng nhỏ. Thậm chí giải thưởng người ta mời tới mà còn không thèm tới nhận nữa. Hưng thấy nhiều người lạ lùng dễ sợ, giải thưởng người ta trân trọng mình mới trao cho. Người ta báo trước để mình tới nhận mà cũng không thèm tới. Sai lầm dễ sợ".

Bước ngoặt khiến Đàm Vĩnh Hưng bất lực nhìn Hoài Lâm suy sụp: Khóc nức nở, quỳ dưới chân xin lỗi khi ra đi! - Ảnh 7.

Qua bao sóng gió, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành cho Hoài Lâm sự quan tâm. Tuy nhiên, tất cả những sự cố gắng của "ông hoàng nhạc Việt" lúc này cứ khiến người hâm mộ xót lòng. Bởi trên tất cả, khán giả đang chờ đợi Hoài Lâm sẽ hiểu được Đàm Vĩnh Hưng thương anh thế nào để mà biết thay đổi, quay lại với con đường hợp lý!

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau những sai lầm, Khá 'Bảnh' nhắn nhủ động viên người thân và bạn bè