Cách giảm cân bằng nước lọc siêu tốc

10/01/2017 15:42

Cách giảm cân bằng nước lọc siêu tốc sẽ giúp ban gái sở hữu cân nặng mơ ước và vóc dáng thon gọn bất ngờ.

Cách giảm cân bằng nước lọc siêu tốc 

Việc giảm cân không chỉ là nhịn ăn hay tập thể dục thông thường, nó đòi hỏi ở bạn tất cả các yếu tố khác như phương pháp, sự kiên trì, chế độ ăn hằng ngày. Bạn có tin nước lọc có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả không? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó.

'. Cách giảm cân bằng nước lọc siêu tốc .'

Việc uống nước có thể giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn, vì thế giúp bạn giảm cân. 

Thời điểm uống nước trong ngày giúp giảm cân

Uống nước suốt cả ngày sẽ khiến bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn vặt – những món ăn có lượng calo cao dễ khiến bạn tăng cân. Hấp thu ít calo mỗi ngày là chìa khóa chính giúp bạn giảm cân nhanh.

Trong một số nghiên cứu về giảm cân ở những người bị béo phì, những người uống nước trước khi ăn tiêu thụ ít calo hơn và cải thiện kết quả giảm cân.

Không những giúp giảm cân nhanh, uống nước trước, trong và sau bữa ăn còn giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Lựa chọn loại nước uống giúp giảm cân

Nhâm nhi trà xanh không đường vào bữa sáng và nước khoáng cho bữa trưa. Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khó chịu hoặc đói bụng, hãy uống thêm nước. Vắt thêm một chút nước cốt chanh tươi vào ly trà xanh hoặc nước khoáng nếu muốn là cách giúp bạn  giảm cân hiệu quả.

Thay thế đồ uống có đường bằng nước. Thay vì uống soda, đồ uống có cồn, smoothies, hoặc nước tăng lực, hãy uống nước.

Uống nước lạnh để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Trong một nghiên cứu về sự sinh nhiệt do nước gây ra, các nhà khoa học tìm thấy rằng uống nước lạnh khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn ở cả nam giới và nữ giới. Điều này có thể do cơ thể phải làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

 

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Khoảnh khắc cầu vượt 950 tấn đổ sập giết 6 người ở Mỹ