Cách làm chân gà rang muối giòn thơm

10/01/2017 09:39

Chân gà rang muối có vỏ ngoài giòn, bên trong mềm, vị thơm đậm đà của sả là món ăn vặt yêu thích của chị em và món nhậu khoái khẩu của của cánh mày râu.

Nguyên liệu

- Chân gà

- Sả, lá chanh

- Bột năng, bột canh, dầu ăn

- Bột muối

Cách làm chân gà rang muối

- Chân gà rửa sạch, chặt làm đôi rồi luộc cùng nước có cho 2 thìa café bột canh gừng và sả đập dập. Chân gà vừa chín tới, vớt ra đĩa cho nguội bớt.

- Cắt sả thành những khúc chừng 3 - 5cm, chẻ nhỏ.

- Cho chân gà vào một chiếc túi đựng, thêm bột năng vào lắc đều cho bột bám đều phần chân gà.

- Cho dầu ăn vào chảo, chiên sả tới khi vàng thơm thì vớt ra giấy thấm dầu.

- Dùng phần dầu ăn vừa chiên sả để chiên chân gà.

- Khi chân gà có màu vàng ruộm thì gắp ra cho ráo bớt dầu, trộn với bột muối, sả đã chiên, lá chanh thái nhỏ và xóc thật đều.

cach-lam-chan-ga-rang-muoi-gion-thom--giadinhvietnam.com 1

Bạn đã có món chân gà rang muối giòn thơm hâp dẫn.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Hiện tượng đáng sợ khiến hàng nghìn sinh vật chết đột ngột ở Mỹ