Cái giá phải trả cho đứa con gái bất hiếu tiêu hết tiền dưỡng già của bố mẹ

20/11/2017 21:12

Thà người tiêu tất cả số tiền này là một tên trộm chắc có lẽ cặp vợ chồng lớn tuổi sẽ đỡ đau lòng hơn, khi thực tế chính con gái ruột đã đành lòng phản bội bố mẹ như thế.

Melissa Humphreys, 33 tuổi đến từ Colchester, Essex đã bị bỏ tù 3 năm vì tội chiếm đoạt tài sản, lấy cắp tiền dưỡng già của bố mẹ với tổng con số là 130 ngàn bảng Anh (khoảng hơn 3 tỷ đồng) khi họ đang đi du lịch khắp Châu Âu. Trong buổi điều trần trước tòa án, người phụ nữ đã khóc lóc và cảm thấy xấu hổ vì những sai lầm nghiêm trọng của mình. Được biết, trong suốt 4 năm bố mẹ đi du lịch, Melissa đã lấy trộm tiền tiết kiệm của bố mẹ và để họ sống trong cảnh nghèo khổ đến cuối đời.

Cái giá phải trả cho đứa con gái bất hiếu tiêu hết tiền dưỡng già của bố mẹ - Ảnh 1.

Melissa Humphreys, người đã tiêu hết tiền hưu của bố mẹ và phải lãnh án tù 3 năm.
(Ảnh: Internet)

Người cha hết lòng tận tụy với gia đình của Melissa nay đã 80 tuổi nói rằng, ông cảm thấy như bị phản bội trắng trợn và chia sẻ về hành động của Melissa: “Chuyện gì đã xảy ra khiến cuộc sống chúng tôi thay đổi như thế. Tôi yêu con gái của tôi, nó là đứa con đầu lòng mà tôi rất yêu thương. Cho đến nay tôi không hiểu tại sao nó lại đối xử với chúng tôi như thế, nó đã đẩy bố mẹ nó xuống vực thẳm rồi”. Được biết, Melissa được bố mẹ giao phó để quản lý tài chính của họ khi họ đi du lịch nước ngoài trong suốt 4 năm. Trước đó, bố mẹ cô đã bán nhà, giải quyết các khoản nợ còn tổn đọng và thực hiện giấc mơ cả đời là đi du lịch vòng quanh Châu Âu. Tuy nhiên, khi họ quay trở về Anh thì phát hiện toàn bộ số tiền trong tài khoản và 5 thẻ tín dụng đã hoàn toàn cạn kiệt.

Theo thanh tra Matthew Bagnall: “Khi ông bà Fordham đi du lịch, họ đã sắp xếp cho con gái quản lý tài chính giúp họ, bao gồm việc thanh toán cho bất kỳ chi phí phát sinh nào từ thẻ tín dụng. Thay vì quản lý tiền cho bố mẹ, cô Melissa đã dùng số tiền này để trả tiền cho hóa đơn của mình sau khi người chồng bị thất nghiệp. Có thể bố mẹ cô sẽ không biết việc tài khoản bị mất tiền cho đến khi người em của Melissa là Gali muốn đến Tây Ban Nha, và bố mẹ cô quyết định mua vé cho đứa con gái này, cuối cùng phát hiện ra tiền trong tài khoản “không cánh mà bay”.”

Cái giá phải trả cho đứa con gái bất hiếu tiêu hết tiền dưỡng già của bố mẹ - Ảnh 2.

Melissa đã sử dụng tiền hưu của bố mẹ để trang trải cuộc sống hằng ngày.
(Ảnh: Internet)

Luật sư bào chữa cho Melissa, Steven Levy đã chia sẻ: “Bị cáo khi ở độ tuổi 21 đã nhận trách nhiệm về một khoản tiền khá lớn, cô ấy đã sử dụng tiền như một cái máy để sống qua ngày. Trên thực tế cô ấy không dùng tiền để mua xe hay sửa nhà mà chỉ đơn giản là thanh toán hóa đơn hằng ngày và giúp đỡ cho người chồng bị thất nghiệp. Ban đầu cô ấy chỉ lấy khoảng 50 bảng Anh và tự nhủ sẽ trả lại vào cuối tháng nhưng có lẽ nó đã nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, ngày càng lún sâu hơn. Cô ấy đã mất đi gia đình bạn bè vì chỉ nghĩ đến bản thân và chồng. Sau cùng cô ấy cực kỳ hối hận về hành động của mình và đang cố gắng xây dựng lại cuộc sống sau khi ra tù”.

Tại tòa án, thẩm phán Judge Lynch nói với Melissa: “Bố mẹ của cô đã tin tưởng và giao phó cho cô trách nhiệm về tài chính khi họ không có ở nhà. Sau đó, cô lại sử dụng khoản tiền mà họ tích góp cả đời để trang trải cuộc sống. Giờ đây, họ không còn cơ hội để an hưởng tuổi già, họ không còn gì cả, và phải sống trong một căn nhà nơi hẻo lánh”. Vụ việc được cảnh sát đưa ra ánh sáng từ năm 2010 nhưng phiên xử Melissa phải 7 năm sau mới được thực hiện.. Sau cùng, Melissa đã thừa nhận tội danh gian lận và hành vị trộm cắp, chiếm đoạt tài sản.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân khóc lóc thương tâm, khán giả lại chê quá ồn ào