Cảnh sát Italia nghi ngờ thủ quân Fiorentina bị ngộ sát

06/03/2018 07:34

Nhà chức trách Italia cho biết, họ sẽ mở một cuộc điều tra về cái chết bất ngờ của trung vệ Davide Astori hôm 4/3, với nghi ngờ cầu thủ này bị ngộ sát.

Trung vệ Davide Astori

Trung vệ Davide Astori

Như tin đã đưa, hôm 4/3 trung vệ đội trưởng Davide Astori của Fiorentina vừa đột ngột qua đời khi đang ngủ tại một khách sạn ở thành phố Udine - nơi đội bóng đóng quân chuẩn bị cho trận đấu với Udinese tại Serie A.

Những thông tin ban đầu cho hay, Astori chết do một cơn đau tim bất ngờ, một cái chết hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, hôm qua, Trưởng Công tố của Udine, ông Antonio De Nicolo cho biết, nhà chức trách thành phố này không loại trừ khả năng đây là một vụ ngộ sát.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là phải làm rõ, liệu Astori ra đi vì định mệnh phải thế, hay có ai đó đã biết trước về nguy cơ sức khỏe của anh ấy. Chúng tôi không loại trừ khả năng đây có thể là một vụ ngộ sát”, De Nicolo phát biểu với hãng thông tấn ANSA.

Cảnh sát Italia nghi ngờ thủ quân Fiorentina bị ngộ sát - ảnh 1

Các CĐV Fiorentina treo banner tưởng nhớ Davide Astori. Như vậy, có thể suy luận rằng hướng điều tra đang nhắm đến công tác y tế của CLB Fiorentina, những người chịu trách nhiệm đảm bảo sức khỏe của trung vệ 31 tuổi. Nhưng theo như ông Di Nicolo, nhà chức trách chưa chính thức nhắm đến bất kỳ ai, vì còn phải đợi kết quả giám định pháp y.

Trong khi đó, ngày hôm qua, các CĐV Fiorentina đã có hàng loạt hoạt động tưởng niệm người trung vệ đội trưởng xấu số của mình. Một tấm banner lớn với dòng chữ “ciao capitano” đã được treo lên hàng rào sân Artemio Franchi, sân nhà của Fiorentina. Hàng trăm CĐV đội bóng này cũng tới đây đặt hoa cũng như dán lên tường các bức ảnh  tưởng nhớ Astori.

Nguồn: Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuất hiện clip Đặng Văn Lâm 'trêu ghẹo' trai lạ trên giường