Cảnh tượng con cháu chết do lái xe say rượu khiến người mẹ phát bệnh tâm thần

06/11/2018 09:43

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào đúng Ngày Quốc tế Gia đình đã làm 4 người trong cùng một nhà tử vong.

Nỗi đau khó lành

Cây cối um tùm không ai cắt tỉa, khoảng sân đầy lá rụng không ai quét dọn, rèm cửa không được kéo ra, bếp núc lạnh lẽo, những căn phòng rộng rãi không có người ở , một người phụ nữ nằm bẹp trên giường trong khi đợi chồng lấy thuốc, đó là những gì đã diễn ra sau lễ chôn cất 3 người con và 1 người cháu của gia đình anh Peter Kibugi.

“Cú sốc quá lớn khiến vợ tôi trở nên quẫn trí, cô ấy bị sang chấn tâm lý và đang phải điều trị”, Peter nói.

 Chiếc xe sau vụ va chạm.

Đôi mắt xa xăm trong khoảng thời gian hiếm hoi tỉnh táo trong ngày, Hanna Wariara Kibugi (44 tuổi) cho biết: “Giờ này, lẽ ra những đứa trẻ đang chuẩn bị bước xuống từ xe buýt của trường. Và sau đó, căn nhà sẽ tràn ngập tiếng ồn ào. Con trai tôi rất thích chơi bóng đá và đá khắp nơi trong nhà, đó là lý do tất cả các khung hình trên tường đều không có kính. Grace Njeri  bé bỏng thì rất thích nghịch mái tóc của tôi. Josephine Njoki  nấu ăn rất ngon. Cháu gái tôi thì luôn là người đầu tiên bước vào phòng tôi mỗi buổi sáng.  Còn bây giờ, ngôi nhà trống rỗng và yên tĩnh. Đồ đạc vẫn còn nguyên nhưng tất cả chúng đã biến mất. Tôi sẽ không bao giờ còn nhìn thấy chúng”.

Hai vợ chồng Hannah đã mất tất cả ba người con và một cháu gái trong một tai nạn giao thông khủng khiếp vào ngày 15/5/2016, đúng thời điểm cả thế giới hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Gia đình. Hai con gái của họ là Josephine Njoki (25 tuổi) và Grace Njeri (11 tuổi) cùng đứa con trai 9 tuổi Mike Mutua và con gái của Josephine.

Khi nhìn thấy ảnh vụ tai nạn và bốn chiếc quan tài đặt cạnh nhau, người mẹ 44 tuổi đã ngất xỉu.

Buổi tối định mệnh

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Peter đang đi công tác. Khi điện thoại của anh reo vào khoảng 21h30, một cảnh sát đã xác nhận số đăng ký xe của Hannah và thông báo chiếc xe có liên quan đến vụ tai nạn khủng khiếp với một chiếc xe tải.

Peter lập tức gác công việc để trở về nhà. Trong lúc đó, anh đã dành cả đêm cố gắng tìm hiểu thông tin về vụ tai nạn nhưng không có kết quả còn các thành viên trong gia đình dường như đang lảng tránh. “Khi tôi hỏi mẹ tôi và mẹ vợ, họ chỉ nói rằng vợ, con và cháu tôi đang được chăm sóc trong bệnh viện và tôi không nên lo lắng”, Peter nhớ lại.

Tương tự, Hannah - người duy nhất sống sót trong chiếc xe và đang điều trị nhiều gãy xương sườn và bị chảy máu phổi, không biết điều gì cho đến bốn ngày sau vụ tai nạn. "Tôi hầu như không thể thở được khi nghe tin. Tôi đã liên tục hỏi về những đứa trẻ và luôn được lời đảm bảo rằng chúng ổn, rằng chúng sẽ được xuất viện và việc của tôi là nên tập trung chữa trị."

“Tuy nhiên, từ những bức ảnh chụp chiếc xe sau vụ va chạm, tôi luôn nghi ngờ thông tin này và tự hỏi liệu họ có thực sự vẫn còn sống", cô nói.

Vào ngày kinh hoàng đó, Hannah cùng con cháu ra ngoài ăn tối kỷ niệm ngày gia đình mà không có chồng bên cạnh vì đang đi công tác. Khi trở về cũng là lúc gặp phải chiếc xe tải do Tim Johnson Mumo, 35 tuổi, điều khiển. Người đàn ông này đang say rượu dẫn đến không kiểm soát được tay lái và gây ra vụ tai nạn. Cuộc xét nghiệm của cảnh sát cho thấy hàm lượng cồn trong máu của Johnson là 0,85%, cao hơn cả chục lần so với giới hạn pháp lý.

Tim Johnson Mumo  sáu đó đã bị buộc tội bốn tội gây chết người do lái xe nguy hiểm, lái xe dưới ảnh hưởng của rượu và một số tội danh khác.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chạy xe tốc độ cao qua ngã tư, thanh niên phanh gấp một giây trước khi bị xe tải kéo lê trên đường