Cao thủ Flores cạn lời với võ truyền điện 'hàng giả' của Huỳnh Tuấn Kiệt

28/02/2018 08:15

Không thể gặp mặt Tuấn "hạc" cũng như chưa tận mắt thấy Johnny Trí Nguyễn trổ tài võ thuật, võ sư Canada Flores lại có lời công kích Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Ở Hà Nội không có cơ hội gặp Tuấn "hạc", võ sư Pierre Flores đã bay tới TP Hồ Chí Minh hôm 26/2 nhưng không được Johnny Trí Nguyễn đón tiếp.

Chiều 27/2, võ sư Canada đã có mặt tại võ đường Liên Phong nhưng Trí Nguyễn cũng không tiếp đón, người đại diện của diễn viên ca sỹ này cho rằng phía Flores không hề liên lạc trước nên họ không gặp. Phải đến buổi tối qua, Pierre Flores mới được Johnny Trí Nguyễn mời đến và hai bên trò chuyện vui vẻ với nhau.

Cao thủ Flores cạn lời với võ truyền điện

Flores (trái) "cạn lời" khi nhắc tới Huỳnh Tuấn Kiệt

Chiều 27/2, trao đổi nhanh với phóng viên, võ sư Canada bày tỏ sự thất vọng khi ông chưa thể gặp Tuấn "hạc" cũng như tận mắt xem Johnny Trí Nguyễn trổ tài võ thuật. Khi được hỏi về võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, cao thủ Flores càng tỏ ra thất vọng.

"Tôi chẳng còn muốn nói về ông ấy (Huỳnh Tuấn Kiệt). Tất cả chúng ta đều đã thấy thứ võ công của ông ấy (Tuấn Kiệt) là không có thật, nó là sự giả dối", Flores chia sẻ với phóng viên.

Những thông tin về các cuộc thách đấu của Pierre Flores tại Việt Nam bắt nguồn từ việc võ sư Canada tới đây để tìm hiểu về kung-fu được cho là "võ truyền điện", sau khi xem những clip của Huỳnh Tuấn Kiệt trên mạng xã hội.

Pierre Flores đã có ít nhất 2 lần tới Đình Nam Chơn (TP Hồ Chí Minh) vào cuối tháng 7/2017 để gặp và thử tài ông Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không được gặp. Sau đó, đại diện của Nam Huỳnh Đạo là ông Huỳnh Quốc Hùng (em ông Tuấn Kiệt) đã nói, những gì mà người ta thấy không phải "võ điện" mà chỉ là nội công của môn phái rèn luyện nhiều nên có.

Những lời giao đấu của Flores không biết có lợi hay hại với làng võ Việt, tuy nhiên điều lớn nhất mà ông làm được là xác định võ Nam Huỳnh Đạo không có điện.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiếu chậm bàn thắng xé lưới Malaysia của Anh Đức