Cậu bé 12 tuổi sống sót 'kỳ diệu' sau 3 ngày bị mắc kẹt

20/12/2016 20:04

Lực lượng cứu hộ phải đập vỡ cả mảng tường mới giải cứu được cậu bé, sau khi có người nghe thấy tiếng nói lạ phát ra đằng sau bức tường.

Được biết cậu bé gặp phải tai nạn "hy hữu" có tên là Aduragbemi Saka, người Nigeria. Trong lần đến chơi tại một quán cà phê, cậu bé nghịch ngợm chui vào một kẽ hở giữa 2 bức tường rộng khoảng 12-inch (tương đương hơn 30cm) của một căn nhà cho thuê của sinh viên.

Aduragbemi Saka sau đó không thể quay trở ra, và bị mắc kẹt phía sau bức tường trong suốt 3 ngày. Cậu bé chỉ biết kêu khóc hy vọng sẽ có người đến giải cứu. Tuy nhiên, tất cả những người bận rộn qua đường dường như đã bỏ ngoài tai tiếng khóc của cậu bé.

  Người ta phải đập vỡ cả mảng tường để giải cứu cậu bé (Ảnh: Dailymail)

Người ta phải đập vỡ cả mảng tường để giải cứu cậu bé (Ảnh: Dailymail)

  Sau hơn 3 ngày mắc kẹt phía sau bức tường, tất cả những gì cậu bé mong ước là được tự do (Ảnh: Dailymail)

Sau hơn 3 ngày mắc kẹt phía sau bức tường, tất cả những gì cậu bé mong ước
là được tự do (Ảnh: Dailymail)

May mắn đã đến với cậu bé khi Felicia Olaniyi - một người hàng xóm kế bên nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra phía sau bức tường, và đã tới kẽ hở để kiểm tra. "Tôi hỏi những người hàng xóm xung quanh xem họ có nghe thấy tiếng nói lạ phía sau bức tường hay không", Felicia Olaniyi cho biết. "Họ cũng tỏ ra hoang mang vì không biết tiếng động phát ra từ đâu. Sau đó tôi đã đi kiểm tra lại kẽ hở giữa 2 bức tường và nhìn thấy một cậu bé bị mắc kẹt trong đó".

Sau khi được giải thoát, Aduragbemi Saka cho biết em chỉ đùa nghịch và cố gắng "chạy trốn" khỏi bà ngoại của mình - cũng là người đang chăm sóc em.

Khi được cứu thoát, cậu bé gần như bị bụi phủ kín người và trong tình trạng thiếu nước trầm trọng. Tuy nhiên theo ghi nhận thì em không gặp tổn hại nào về sức khỏe và đã được đoàn tụ với bà của mình.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khoảnh khắc cầu vượt 950 tấn đổ sập giết 6 người ở Mỹ