Châu Việt Cường chửi đòi đánh chủ quán nước vì bị nhắc nhở

21/02/2014 15:16

Khi được chủ quán nước nhắc nhở ngồi cẩn thận kẻo gãy ghế, Châu Việt Cường đã lên tiếng chửi bới cho rằng chủ quán nước xúc phạm đến sĩ diện của mình.

Một ca sĩ được khán giả biết đến với những bài hát thị trường và vô số màn "múa" hơn là nhảy trên sân khấu đã không thể giúp Châu Việt Cường lọt vào "mắt xanh" công chúng. Nhưng cái tên này trở nên hot hơn bao giờ hết khi scandal Châu Việt Cường bị tố cáo cưỡng bức nữ sinh lớp 12 nổ ra.

Và gần như sau vụ việc đó, Châu Việt Cường thu lợi không ít. Tên tuổi của Cường được các bầu sô huyện, tỉnh biết đến nhiều hơn, mức catse đi hát của anh cũng được cải thiện ít nhiều. Một ca sĩ trước kia mời báo chí cũng không ai muốn tìm hiểu, sau khi scandal rộ lên, Châu Việt Cường đường đường chính chính mời báo chí ra mặt trần tình "tôi không hiếp dâm".

Mới đây, như để hâm nóng tên tuổi, Châu Việt Cường tiếp tục làm dậy sóng dư luận khi lên tiếng buộc tội đàn anh Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu, chèn ép mình. Đáng tiếc chiêu trò PR này không đạt được hiệu quả.

Hôm nay, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ clip Châu Việt Cường cãi nhau, đòi đánh chủ quán nước khi được nhắc nhở. Quả thật, nhân cách của chàng ca sĩ với hit một thời "Từ trên trời rơi xuống" này cần phải xem xét lại.

chau-viet-cuong1

chau-viet-cuong2

Ảnh chụp từ clip

Trong clip, có thể nghe được giọng chủ quán nước khẳng định mình chỉ nhắc nhở Châu Việt Cường: "Cẩn thận gãy ghế của anh anh bắt mày đền đấy". Tuy nhiên, Cường đáp lại bằng những câu chửi khá thô tục và còn dọa đánh do nghĩ mình bị động chạm đến sĩ diện: "Chưa một quán nước nào đ.m gãy ghế phải đền""Đ.m mày bất kể một chỗ nào luôn, mày hiểu tao chưa, tao đ** bao giờ đụng đến thằng nào, nhưng mà nó là cái sĩ diện"; "Khi sĩ diện con người lên đến đến đ.c.m.m, bố mày sẵn sàng giết nhau luôn".

Nguồn: Mỹ Linh (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có