Cháy chung cư tại TP HCM, người dân hốt hoảng tháo chạy

24/06/2018 22:10

Vụ cháy xuất phát từ một căn hộ trên tầng 6 tòa chung cư khiến nhiều người hốt hoảng tháo chạy ra khỏi tòa nhà.

Khoảng 15h chiều ngày 24/6, một căn hộ tại chung cư I-Home trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP HCM bất ngờ phát ra khói đen nghi ngút làm nhiều người hốt hoảng tháo chạy ra bên ngoài.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp điều động 5 xe chữa cháy, xe thang cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án, dập tắt đám cháy trong vòng 5 phút.

Đám cháy phát ra từ căn hộ ở tầng 6, chung cư I-home, quận Gò Vấp, TP HCM

Đám cháy phát ra từ căn hộ ở tầng 6, chung cư I-home, quận Gò Vấp, TP HCM

"Tôi đang trong phòng ở tầng 7 thì nghe cháy. Lúc này, tôi hốt hoảng ôm con gái lao ra ngoài, chạy cầu thang bộ xuống đất", một cư dân vẫn chưa hết bàng hoàng kể.

Đại diện lãnh đạo PCCC quận Gò Vấp cho biết vị trí cháy xảy ra tại căn hộ trên tầng 6. Khoảng 4 mét vuông căn hộ và một số tài sản bị thiệt hại. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều cư dân một phen hốt hoảng. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu có khả năng là do chập điện.

Người dân chưa hết bàng hoàng sau khi tháo chạy khỏi tòa nhà

Người dân chưa hết bàng hoàng sau khi tháo chạy khỏi tòa nhà

Chung cư I-Home có 3 block nhà gồm Block A1 và block A2 cao 15 tầng, block B cao 18 tầng. Dự án được giới thiệu có giá cả tốt cùng với hệ thông an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Người phụ nữ bị cướp giật điện thoại ngay giữa phố Sài Gòn