Chị đâm thủng cổ họng em chỉ tại... cái nhà vệ sinh chật chội

03/06/2015 09:13

5 gia đình chung nhau một nhà vệ sinh, những bức bối của cuộc sống chật chội đã khiến chị gái tước đoạt mạng em.

Chị đâm thủng cổ họng em chỉ tại... cái nhà vệ sinh chật chội

Thủ phạm Phạm Thị Thanh Quyên

Vụ án mạng xảy ra vào sáng ngày 6/5 tại khu phố 3, phường Tân Phú Tây, quận 7, TP.HCM. Hung thủ trong vụ án là Phạm Thị Thanh Quyên, nạn nhân là anh Trần Quốc Thuận (cùng 27 tuổi) .

Trước đó, tối 5/5, anh Thuận đi nhậu cùng vài người bạn, trở về nhà trong trạng thái say khướt. Vừa đến nhà, thanh niên này đã chạy vội nôn thốc nôn tháo ra nhà vệ sinh. Vì người đang “trên mây”, không biết trời đất gì nên anh quên dọn dẹp. 

Sáng sớm, mẹ Quyên (cũng là bác của nam thanh niên) thức dậy, đang lúc mắt nhắm mắt mở lại dẫm phải đống thức ăn nôn ói nên té ngã. 

Nghe tiếng mẹ kêu la, chị Quyên lục đục dậy ra xem có chuyện gì. Thấy đống nôn ói bốc mùi hôi nồng nặc, người chị tức giận đùng đùng tới dựng đầu em dậy, kéo tới “hiện trường” gằn giọng quát tháo. 

Tuy nhiên, người em một mực chối cãi cho rằng mình không hề nôn ói. Hai bên mỗi lúc một nóng giận, không ai chịu nhường ai, cãi vã kịch liệt. 

Thấy vậy, người mẹ nhẹ nhàng khuyên nhủ hai chị em dừng cãi vã nhưng bất thành. Người em họ tức giận, nổi “máu” vì bị xúc phạm liền chạy hùng hục lấy hai viên gạch vào đòi đánh chị. 

Được người nhà can ngăn nên anh này uất ức bỏ ra trước cổng đứng. Lúc này, người chị họ vẫn tiếp tục chửi thề phía trong. 

Cứ tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, bỗng Quyên gọi anh Thuận vào nhà rồi bất ngờ vung dao đâm một nhát chí mạng vào cổ. Bị đâm quá nhanh, bất ngờ, người đàn ông không kịp tránh. Nạn nhân bỏ chạy được vài bước thì gục ngay dưới nền nhà. 

Người thân hoảng sợ, nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm sâu, mất máu quá nhiều, anh Thuận đã tử vong.

Cả gia đình nạn nhân và hung thủ đều sống chung trên một miếng đất. Đây là tài sản ông bà chia cho những người con mỗi người một khoảng đất rồi cất nên ngôi nhà nhỏ sống cạnh nhau suốt mấy chục năm qua. 

Tất thảy trên mảnh đất có 5 gia đình lớn nhỏ, nhưng chỉ có một sổ hộ khẩu đứng tên ông bà anh Thuận và Quyên.

3 thế hệ trong đại gia đình, người dựng vợ gả chồng, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn không thể ra ở riêng nên đành chấp nhận cuộc sống chung chật chội. 

Sống sát cạnh giúp họ thân thiết, đỡ đần nhau trong những lúc khó khăn, nhưng cũng khiến họ phát sinh nhiều mâu thuẫn từ sinh hoạt nhỏ nhặt đến chuyện lớn hơn. 

Bất tiện hơn, khi cả đại gia đình gần 20 người nhưng chỉ có một nhà vệ sinh. Chính vì thế đã dẫn đến cự cãi, xảy ra chuyện đáng tiếc trên./.

Nguồn: Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'