Chiến Thắng nói gì khi 'gương vỡ lại lành' với vợ trẻ kém 15 tuổi?

11/10/2017 21:42

"Chẳng lẽ vì sợ đàm tiếu của thiên hạ mà tôi không dám quay lại với cô ấy, không dám đi tìm hạnh phúc của mình?" - Nghệ sĩ Chiến Thắng cho hay.

chien thang noi gi khi

Nghệ sĩ Chiến Thắng cho rằng, chuyện chia tay với Thu Ngọc trước đó
là "phép thử" giúp anh và vợ trẻ càng thêm gắn bó.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Chiến Thắng đã không ngại chia sẻ thẳng thắn sau quyết định "nối lại tình xưa" với Thu Ngọc - vợ trẻ kém nam nghệ sĩ 15 tuổi chia tay anh trước đó vài tháng khiến cộng đồng xôn xao. "Thời gian đầu mới cưới về, chúng tôi cũng còn nhiều điều chưa hiểu về nhau. Cách sống và tuổi tác cũng là nguyên nhân khiến chúng tôi chưa thực sự hòa hợp. Lúc đó, cả hai rất mệt mỏi nên nghĩ là thôi thì cho nhau con đường riêng. Nhưng chia tay rồi thì lại thấy không thể thiếu nhau được, lại quay về. Tôi đã đón cô ấy về được hơn nửa tháng rồi. Bây giờ chúng tôi hạnh phúc và yêu thương nhau lắm!" - Danh hài vui vẻ tiết lộ.

Nghệ sĩ Chiến Thắng cũng thừa nhận, trải qua biến cố hôn nhân khiến anh nhận không ít những lời mỉa mai từ một bộ phận dư luận. Trong đó, câu nói ám ảnh với nam nghệ sĩ nhất là: "Nghệ sĩ ấy mà, nay cô này mai cô khác". Trước những lời bàn tán không hay, danh hài đóng "Làng ế vợ" quan niệm: "Kệ họ đi, mình có quan tâm thì cũng chẳng thể đi giải thích với từng người được. Mà có giải thích thì họ cũng chẳng nghe. Mình cứ sống, cứ làm việc, cứ giải quyết theo hoàn cảnh của mình, theo cái mà mình cho là đúng thôi".

chien thang noi gi khi

Có lần, khi nói chuyện điện thoại với nhau, tôi bảo Thu Ngọc rằng mẹ tôi nhớ cô ấy lắm. Rồi tôi đưa điện thoại cho mẹ nói chuyện với Ngọc. Hai mẹ con cứ nói chuyện với nhau mãi. Khoảnh khắc ấy, nước mắt tôi cứ trào ra, không thể nào kìm lại được" - Danh hài tâm sự.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Danh tính cô gái 17 tuổi diện set đồ 88 triệu trong clip “gây bão” mạng