Chợ phiên Ecopark – nét văn minh đô thị

04/01/2017 09:39

Ngày nay, cùng với sự phát triển của quá trình đô thị hóa, chợ không chỉ là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà còn thể hiện nét văn minh, sự mới lạ trong không gian đô thị

Với mong muốn giúp đỡ, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cũng như thuận lợi hơn trong quá trình mua bán, khu đô thị Ecopark đãm ở phiên chợ vào chủ nhật hằng tuần tại khu Phố Trúc. Chợ Phiên ecopark đã đem đến cho người dân nơi đây nhiều tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời.

Chợ bày bán nhiều loại mặt hàng từ rau, củ, quả

Đến những gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh

Hay những mặt hàng thủ công

Trang trí ngôi nhà bằng những chậu cây trồng nhỏ xinh sẽ giúp không gian ngôi nhà ngập tràn màu sắc thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, mỹ phẩm là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi phiên chợ

Chợ phiên Ecopark còn là nơi giới thiệu nét ẩm thực của một số quốc gia khác như: Bánh mì Pháp.

Với quy trình chế biến đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, những quán ăn nơi đây luôn thu hút rất đông lượng khách ghé qua.

Đặc biệt, chợ chú trọng đến không gian văn hóa với những quầy sách đầy đủ các thể loại, được giảm giá từ 10%-30% so với giá in trên bìa sách.

Không gian vui chơi cho trẻ em

Đến với chợ phiên, du khách còn được hòa mình vào những bản nhạc do những nghệ sĩ đường phố thể hiện.

Chợ phiên không quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt, tuy nhiên, để đảm bảo không gian sạch, đẹp là việc không hề đơn giản. Chợ phiên Ecopark đã tạo nên nét mới lạ,sức thu hút trong không gian đô thị. Hình thức này cần được mở rộng tại nhiều khu đô thị trên khắp cả nước để người dân có thể sử dụng đầy đủ những tiện ích của cuộc sống.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn