Chồng bòn rút tiền nhà cho gái, vợ nói 1 câu khiến nhân tình xanh mặt

01/11/2018 08:01

Cứ ngỡ như tình yêu ấy mãi tròn đầy, hạnh phúc ấy mãi viên mãn cho đến khi Lam sinh bé gái đầu lòng, gánh nặng kinh tế khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mệt mỏi.

Chồng bòn rút tiền nhà cho gái, vợ nói 1 câu khiến nhân tình xanh mặt

Chồng bòn rút tiền nhà cho gái, vợ nói 1 câu khiến nhân tình xanh mặt. Ảnh minh họa

Lam (28 tuổi, Thái Nguyên) là một cô gái xinh đẹp và sắc sảo, thế nhưng không ai nghĩ rằng, chuyện tình cảm, hôn nhân của cô lại éo le như một bộ phim bi thảm đến vậy.

Vợ chồng Lam quen nhau qua mạng xã hội, hai người yêu nhau 2 năm rồi quyết định cưới vì lúc đó cô có bầu. Chồng cô đẹp trai, ga lăng, thuộc tuýp người khéo nói, gia trưởng nhưng cũng rất thoải mái. Anh rất chiều vợ, cô thích đi đâu hay ăn gì đều được chồng cho đi.

Vợ chồng Lam lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, với mức thu nhập gần 20 triệu đồng lại đi thuê nhà nên phải thật khéo chi tiêu thì mới dư dả được một chút xíu để tiết kiệm.

Lúc mới cưới nhau, kinh tế không được thoải mái, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn mua tặng thứ gì đó mà Lam thích. Tuần nào chồng cô cũng dành 1-2 buổi tối để đưa vợ đi xem phim hoặc la cà quán xá thưởng thức những món ngon dân dã.

Lúc đó, Lam cảm nhận được chồng yêu mình nhiều lắm, đi đâu cũng nắm tay vợ, đứng đèn đỏ cũng quay lại hôn trộm vợ, đi đâu về cũng ôm vợ từ đằng sau, ăn cơm xong cũng ngồi nhìn vợ rửa bát, thậm chí, bóp chân, bóp vai khi vợ mệt mỏi.

Cứ ngỡ như tình yêu ấy mãi tròn đầy, hạnh phúc ấy mãi viên mãn cho đến khi Lam sinh bé gái đầu lòng, gánh nặng kinh tế khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mệt mỏi.

Thế là từ khi hết cữ, Lam vào tính toán, tìm hiểu, rồi quyết định tự nhập thời trang của trẻ em về bán. Và rất may mắn Lan lại có duyên với mặt hàng này, ban đầu từ số lượng nhỏ, dần dần doanh thu mỗi tháng của tôi 50-60 triệu, ngày mấy chục đơn hàng.

Đến khi đi làm ở công ty, Lam phải thuê thêm 2 sinh viên thay ca nhau giúp cô check đơn và đóng hàng giao cho khách. Bản thân Lam vừa lo việc kế toán, lại tranh thủ thời gian tìm nguồn hàng và chăm con nhỏ nên dường như không có thời gian nghỉ ngơi. Người cô héo hon trông thấy, ai nhìn cũng xót.

Chồng bòn rút tiền nhà cho gái, vợ nói 1 câu khiến nhân tình xanh mặt

Ảnh minh họa

Bản thân Lam cũng thấy mình trông già nua và kém sắc hơn nhiều so với chồng nhưng vì tin tưởng anh, nghĩ anh sẽ thấu hiểu cho nỗi lo toan, vất vả của vợ nên đều bỏ qua mọi lời cảnh báo: “Làm vừa thôi, lo chăm chút cho mình đi, chứ chồng phong độ, khéo miệng thế kia thì không tán gái cũng tự ngã vào lòng đấy”.

Lam cứ tự an ủi sau khi con lớn một chút, có kinh tế một chút thì sẽ chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thế nhưng, ngày đó chưa đến thì chồng Lam đã dội cho cô một “gáo nước lạnh”.

Đầu tiên là Lam thấy tiền bán hàng để trong két riêng hao hụt đi nhiều, khi hỏi chồng thì anh nói rằng mượn tạm để lo việc này, việc kia, mà chẳng có việc nào cụ thể chính đáng làm Lam nhiều lúc nổi điên.

Sau đó, Lam đọc được tin nhắn hẹn hò của chồng với số điện thoại lạ với giọng điệu rất âu yếm, tình cảm - điều mà lâu lắm rồi anh chẳng dành cho cô khiến cô càng “sôi máu”.

Nghi ngờ chồng, Lam theo dõi thì phát hiện anh “qua lại” với một người phụ nữ, không ai khác chính là người yêu cũ trước đây, một mối tình mà có lẽ anh rất mê đắm. Cô ta cũng có gia đình và một con nhỏ, nhưng vẫn cố tình xen ngang vào cuộc sống của gia đình Lam và nực cười hơn là còn tìm mọi cách trêu tức, moi tiền và ghen ngược với cô.

Chiều tối hôm đó, chồng báo đi sinh nhật bạn không ăn cơm ở nhà nên Lam đã đi theo để bắt chứng cứ. Đúng như dự đoán, chẳng có sinh nhật nào cả mà đó là chốn hẹn hò tại một nhà nghỉ.

Lam bước theo rồi chặn lối đi vào cầu thang, tát chồng một cái đau điếng với gương mặt lạnh tanh. Còn với ả nhân tình, Lam chỉ nhếch mép cười khẩy rồi buông một câu khiến cô ta "xanh mặt": “Thích đến với nhau thì trả gần 200 triệu tiền cả gốc lẫn lãi mà chồng tao đã đi vay để đưa cho mày đi  . Làm được điều ấy, tao chẳng vỗ tay chúc mừng hạnh phúc”.

 
Nguồn: Giadinhvietnam.com