Chủ tịch Hà Nội: Xử nghiêm vụ bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành

09/12/2017 22:15

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có ý kiến chỉ đạo liên quan đến việc bé trai 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy khẩn trương điều tra, sớm có kết luận và xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, có các giải pháp hỗ trợ cháu bé kịp thời, hiệu quả.

Bạo hành trẻ em,bạo hành,trẻ em bị bạo hành,Hà Nội

Bé K. chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị bố đẻ bạo hành

Trước đó, vào ngày 5/12, vụ việc cháu Trần Nguyên K. (sinh năm 2008) được phát hiện bị bạo hành nghiêm trọng bởi bố đẻ là Trần Hoài Nam và mẹ kế là Phạm Thị Tú Trinh, tạm trú tại nhà trọ tầng 3, số nhà 41 ngách 8/245 Lạc Long Quân, tổ dân phố số 2 phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, cơ quan công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với đối tượng vi phạm.

Trong ngày 7/12, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung đã đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng của TP sớm khởi tố điều tra vụ án bạo hành cháu K. và quan tâm hỗ trợ cháu một cách kịp thời.

Hiện nay, cháu K. đã về ở với mẹ đẻ và ông bà ngoại tại quận Hoàn Kiếm.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Arsenal xuất sắc đánh gục Chelsea trận derby London