Chưa hết phần 1, 'Sống chung với mẹ chồng' đã lộ nội dung phần 2

06/05/2017 11:32

Nữ diễn viên chính của phim 'Sống chung với mẹ chồng' vừa úp mở về phần 2 của bộ phim đang gây sốt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Thanh đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. Kèm theo đó là hình ảnh chụp chung với nam diễn viên Anh Dũng, người chồng trên màn ảnh của mình.

song-chung-voi-me-chong 1

Chia sẻ mới nhấ của Bảo Thanh

Cô viết: "Mới 10 năm xa cách mà anh ấy mọc nhiều râu quá...Có lẽ nào". Nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là phần hashtag #SCVMCpart2. SCVMC chính là viết tắt của tên phim "Sống chung với mẹ chồng", liệu phải chăng cặp đôi Vân- Thanh đang chuẩn bị cho phần 2 của bộ phim?

Có thể nói, "Sống chung với mẹ chồng" đang thu hút sự quan tâm lớn của công chúng nên việc nhà sản xuất muốn làm phần tiếp theo là có cơ sở. Nhưng cũng có thể đây chỉ là một câu nói đùa vui của Bảo Thanh khi gặp lại "người chung chăn gối" với mình trên phim.

song-chung-voi-me-chong 2

Sống chung với mẹ chồng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn
từ khán giả xem truyền hình

Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải statut nhiều khán giả vào bình luận và cho rằng, đã lộ cái kết phần 1 của phim và chuẩn bị sẽ có phần 2 "Sống chung với mẹ chồng". Cũng bên dưới status của mình, Bảo Thanh đã nhận được nhiều câu chúc và mong muốn cặp đôi Thanh - Vân không chỉ yêu nhau trong phim mà ở ngoài đời cũng là một cặp đôi hạnh phúc.

Một người dùng mạng bình luận: "Chị Bảo Thanh xinh này... Giá mà chị Bảo Thanh chưa có chồng và anh Dũng chưa có người yêu thì 2 ng yêu nhau là quá đẹp".

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM