Những smartphone được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0

15/03/2012 07:28

Samsung vừa tiến hành cập nhật Android 4.0 cho chiếc Galaxy S II. Các hãng sản xuất điện thoại khác như HTC, Sony, Motorola cũng đang lên kế hoạch cho các sản phẩm của mình.

HTC

Cuối tháng 3 này, HTC dự kiến sẽ cập nhật hệ điều hành Android 4.0 cho các model Sensation XE, Evo 3D, Sensation và Sensation XL. Một số thiết bị mới của HTC thậm chí cũng sẽ chạy hệ điều hành này vào đầu năm sau.

LG

Những mẫu điện thoại LG sẽ được cập nhật lên Android 4.0 trong quý II 2012 bao gồm Prada Phone by LG 3.0, Optimus 2X, Optimus LTE , Optimus Sol my Touch Q và Eclipse. Những smartphone cập nhật trong quý III gồm  Optimus 3D, Optimus Black, Optimus Big, Optimus Q2 và Optimus EX.

Motorola

Motorola Razr là mẫu smartphone đầu tiên của hãng được cập nhật Android 4.0 tuy nhiên, thời gian cụ thể ít nhất phải đến những tháng cuối nửa đầu 2012.

Samsung

Bản cập nhật Android 4.0 cho Galaxy S II vừa mới được phát hành, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cho chiếc Galaxy Note. Một số thiết bị khác cũng sẽ được cập nhật bao gồm Samsung S II LTE, Galaxy R, Galaxy Tab 10.1, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 7.7 và Galaxy Tab 7.0 Plus.

Sony

Mốc thời gian cụ thể cho các smartphone Android của Sony trong cuối tháng 3 đầu tháng 4 bao gồm Xperia arc S, Xperia neo V, Xperia ray. Cuối tháng 4, đầu tháng 5 có Xperia arc, Xperia Play, Xperia neo, Xperia mini, mini pro, Xperia pro, Xperia active và Sony Ericsson Live with Walkman.

Nguồn: Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt