Xuất hiện iPhone 5 "bằng xương bằng thịt"

13/07/2012 12:29

Mới đây một số hình ảnh thiết kế của nguyên mẫu iPhone 5 trong quá trình lắp ráp thử nghiệm đã đuợc cung cấp trên trang mạng KitGuru.

Điều đáng chú ý là những hình ảnh này cho thấy iPhone mới sẽ có kích thước dài hơn một chút so với phiên bản hiện tại nhằm hỗ trợ một màn hình lớn hơn. Đồng thời, iPhone 5 cũng được trang bị thêm các cổng kết nối mới và rõ ràng các thiết bị ngoại vi dùng cho phiên bản iPhone hiện tại sẽ cần tới một số loại bộ chuyển đổi để có thể làm việc được.

Các hình ảnh nguyên mẫu trên cũng không phát hiện thấy các dấu hiệu giả mạo thông thường, vì vậy nhiều khả năng đây chính là hình dáng của iPhone 5 khi chưa được gia công. Bên cạnh đó, đây mới chỉ là những hình ảnh về đặc điểm bên ngoài còn về khả năng hoạt động hay cấu hình phần cứng bên trong của iPhone 5 vẫn chưa được tiết lộ.

Các phím bấm cứng bên cạnh sườn của iPhone mới vẫn tương tự như trên 4S

Thiết kế lớn hơn của iPhone 5 có thể mang đến một không gian rộng bên trong nhằm cung cấp một số tính năng mới như bộ vi xử lý A6, mạng LTE, và pin dung lượng lớn.

Cổng kết nối mới trên iPhone 5 đòi hỏi người dùng các thiết bị ngoại vi phải sử dụng bộ chuyển đổi.

Ở mặt sau của iPhone 5 là máy ảnh và đèn flash, tuy nhiên, thông số kỹ thuật của camera này vẫn chưa được công bố.

Đây có thể chỉ là một nguyên mẫu chưa được gia công kỹ càng mà nhằm mục đích thử nghiệm. Do đó, các mặt kim loại trông khá tối và không có độ bóng. Có khả năng, thiết kế này sẽ còn được điều chỉnh lại, nhưng dù thế nào đi nữa, chắc chắn Apple sẽ không làm người dùng phải thất vọng khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Nguồn: GenK/PhoneArena

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM