Có 5/11 đặc điểm ngàn vàng này, phụ nữ cả đời sống trong nhung lụa, lấy được chồng giàu sụ

11/08/2017 16:44

Nếu bạn đang sở hữu một vài đặc điểm trong số những nét quý tướng dưới đây thì yên tâm nhé, cả đời bạn sẽ chỉ sống trong nhung lụa, giàu sang mà thôi.

1. Hai cằm

Cằm được coi là nơi biểu thị của cải, cằm càng dày thì càng nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

2. Vầng trán cao và rộng

Phụ nữ sở hữu tướng trán cao và rộng đa phần tài hoa, thông minh và sắc sảo. Người này sinh ra số trời định giàu có, tướng quý phái. Người này cũng biết giao tiếp ứng xử khéo léo để gia đạo luôn yên ấm, hòa thuận.

3. Tướng mũi thẳng và kín

Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Phụ nữ có tướng này thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được phúc lộc bao bọc.

4. Lông mày đẹp và mỏng

Người phụ nữ có tướng lông mày này, kết hợp đôi mắt to vừa phải thì sẽ có tài vận hanh thông, cuộc sống dư giả, rất có duyên với tiền, không cần quá chăm chỉ cũng luôn được lộc trời ban nên không bao giờ phải sống trong cảnh nghèo đói.

Ngoài ra, người này bẩm sinh đã có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai đáng ngưỡng mộ, ít khi đau ốm bệnh tật.

5. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Phần đa những người nốt ruồi trong lòng bàn tay đều may mắn bởi nó đại diện cho sự thông thái và giàu có. Người này không chỉ tư chất thông minh, có số sung sướng mà còn dễ dàng tìm được chồng tốt.

6. Dưới đường tình duyên có hình chữ thập

Những người phụ nữ có nhiều đường chỉ như thế này ngay dưới đường tình duyên thường may mắn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc, đầy đủ.

7. Gò má tròn đầy

Nếu người phụ nữ sở hữu tướng gó má tròn đầy vừa phải sẽ là tướng nội trợ đảm đang, giúp chồng trong sự nghiệp. Thế nhưng gò má quá cao sẽ là tướng không tốt, rất dễ ảnh hưởng tới người chồng.

8. Nhân trung sâu, rõ nét

Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ gia chủ sống thọ, rất phú quý trong đường con cái. Hơn nữa, người này thường may mắn hơn những phụ nữ khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

9. Ngón tay thon dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thật chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

10. Vòng ba đầy đặn

Phụ nữ có vòng 3 nảy nở không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tượng trưng cho sự đầy đủ, họ rất biết cách giữ tiền và quản lý chi tiêu. Ngược lại, vòng ba không đầy đặn là người dễ phải chịu cuộc sống bần hàn, vất vả, ít phúc.

11. Cuống tai to

Những người phụ nữ có tướng này thường có số sướng bẩm sinh. Họ cũng rất yêu chồng, thương con, vượng phu ích tử, đúng dạng phụ nữ giỏi chiều chồng lại khéo chăm con, nên họ thường được người bạn đời yêu thương, chăm sóc hết mức.

Ngay cả khi chưa lập gia đình, họ cũng là người có tài vận rất tốt, vừa có nhân duyên thiện lành lại hay gặp may mắn về tiền bạc. Đi đến đâu cũng đều được mọi người yêu quý.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm

Nguồn: khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Danh tính cô gái 17 tuổi diện set đồ 88 triệu trong clip “gây bão” mạng