Cô gái chi tiền tỷ để sắm đồ Hello Kitty

29/11/2016 09:33

Trong 20 năm, Amy-Louise Allen đã chi 40.000 USD để sắm hơn 5000 món đồ có hình mèo Hello Kitty.

Một nhà thiết kế giày ở London tên là Amy-Louise Allen bắt đầu mê mẩn con mèo có xuất xứ Nhật Bản từ năm 11 tuổi và hiện sở hữu cả một khối lượng lớn những món đồ hay quần áo có hình con vật hoạt hình này. Hiện nhà của Amy-Louise có 5.000 món đồ in hình mèo Kitty, bao gồm váy vóc, túi xách, giường ngủ, đồ sứ và thú nhồi bông.

"Mọi người nghĩ tôi bị điên vì quá nghiện mèo Hello Kitty, nhưng nó là một phần con người tôi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi biết rằng 30.000 bảng (40.000 USD) nghe có vẻ là số tiền lớn, nhưng đó là số tiền tổng cộng mà tôi bỏ ra suốt 20 năm qua... Hồi tôi còn bé, rất khó tìm được món đồ Hello Kitty ở Anh, và chỉ có duy nhất một cửa hàng khá đắt đỏ ở Leicester bán nó thôi. Cứ đến dịp sinh nhật hay giáng sinh là bố mẹ, người thân lại tặng tôi một món đồ dễ thương ấy", cô kể.

Hello Kitty 6

Amy-Louise Allen bị mê mẩn trước những đồ vật có in hình mèo Hello Kitty

Hello Kitty 0

Hello Kitty 1

Hello Kitty 2

Hello Kitty 3

Hello Kitty 4

Hello Kitty 5

Amy-Louise mua đồ hình mèo Hello Kitty mỗi tuần và thường đặt hàng từ Nhật về. Người phụ nữ, hiện vẫn độc thân, khẳng định niềm yêu thích mèo Hello Kitty chưa bao giờ gây trở ngại tới đời sống tình cảm của mình.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt