Cô gái làng chơi 'sốc ngất' khi biết bố người yêu từng là khách quen của mình

21/09/2017 20:38

Nhận ra Lê, bố Tiến bỗng thay đổi sắc mặt ú ớ, còn Lê thì sợ cúi gằm mặt không biết giải quyết chuyện này ra sao.

Sau gần năm yêu nhau, Tiến quyết đưa Lê về nhà ra mắt rồi xin cưới luôn. Biết nhà Tiến thuộc hạng tri thức, nề nếp đâu vào đấy Lê có phần hơi lo sợ. Cô đã chuẩn bị ít quà mọn biếu 2 bác và chuẩn bị tâm lý cho vòng phỏng vấn nhanh. Thế nhưng mọi thứ không đơn giản như Lê nghĩ và lường trước.

Vừa vào nhà Tiến, mẹ anh đã để ý cô từ đầu đến chân rồi hỏi kỹ về gia cảnh, bố mẹ ở quê. Lê run rẩy trả lời 1 cách lúng túng, cũng may là có Tiến vào đỡ lời và kéo Lê đi nấu cơm. Thở phào nhẹ nhõm sau vụ tra hỏi của mẹ chồng tương lai Lê nói nhỏ với Tiến.

– Mẹ anh kỹ tính, ghê gớm thế liệu có chấp nhận đứa con dâu ít học, làm nghề vớ vấn như em không?

– Mẹ khồng đồng ý cũng phải cho mình cưới. Anh sẽ có cách khiến mẹ đồng ý, em đừng lo. Anh sẽ không vì bố mẹ mà để mất em đâu. Nào trổ tài nấu nướng đi em.

– Dạ.

Cùng Tiến chuẩn bị bữa cơm ra mắt nhà chồng thật ngon lành, bắt mắt.giờ chỉ đợi bố Tiến đi họp tổ dân phố về là ăn thôi. Nghe thấy Tiến bảo dọn cơm thôi, bố anh về rồi Lê vui vẻ bê mâm cơm lên nhà thế nhưng vừa đặt nó xuống ngẩng lên chào bác trai thì cô chết sững nhận ra bố Tiến là khách quen của mình 8 năm về trước khi cô vẫn làm gái đứng đường ở Trần Duy Hưng.

Nhận ra Lê, bố Tiến bỗng thay đổi sắc mặt ú ớ, còn Lê thì sợ cúi gằm mặt không biết giải quyết chuyện này ra sao. Trong lúc này Lê vội giả vờ nghe điện thoại, nói mẹ ở quê bệnh nặng phải về ngay mà không cho Tiến đi cùng. Rời khỏi căn nhà đó, Lê khóc, khóc như cô bị ai cướp mất thứ gì đó. Sao mọi chuyện lại trớ trêu thế này, người khách quen luôn đi nhà nghỉ 8 năm trước với Lê không ai khách chính là bố Tiến, giờ đây cô bỏ nghề quay về sống tử tế thì người đàn ông cô sắp cưới làm chồng lại là con của vị khách đó. Cô không biết mình phải làm gì, ra sao nếu bố tiến phơi bày quá khứ của cô. Biết cô là gái, còn ngủ với bố mình liệu Tiến cho tha thứ, còn yêu cô nữa không?

Hoang mang về chuyện đó thì ngày hôm sau bố Tiến tìm đến gặp Lê. Đứng trước mặt ông Lê run sợ, lí nhí hỏi.

– Bác đến đây để bắt cháu bỏ anh Tiến ạ?

– Cháu sẽ làm thế khi bác yêu cầu chứ tình cũ.

– Bác từng gọi cháu như thế, cháu…

– Tôi đến đây tìm cô để nói chuyện giữa 2 chúng ta thì quên nó đi. Khơi ra đều không tốt cho cả tôi và cô, giờ tôi không còn gái gú, cô không còn làm cái nghề đó nữa. Tôi sẽ để cô cưới thằng Tiến với 1 điều kiện?

Cô không muốn lừa dối anh nhưng… (ảnh minh họa)

– Điều kiện gì ạ?

– Sau khi kết hôn 3 ngày, cô và nó phải vào miền Nam sinh sống, việc trong đó thì tôi đã lo rồi. Tôi không muốn sống cùng cô, chạm mặt cô cũng không nỡ tước đi hạnh phúc của con trai.Hy vọng cô hãy biết xấu hổ về quá khứ của mình mà yêu thương nó thật nhiều.

– Dạ, cháu cảm ơn bác.

Sau buổi gặp với “vị khách cũ” đó Lê cứ suy nghĩ đắn đo mãi. Cô không biết có nên làm theo lời bác ấy nói không, hay là tìm cái cớ gì đó chia tay Tiến. Cô không muốn lừa dối anh cả đời, không muốn anh phải sốc khi biết vợ mình từng làm gái, từng ngủ với bố mình. Cô không thể.

Cả tuần trời suy nghĩ đến gầy người, Lê quyết định chia tay Tiến bằng cách thuê 1 cậu trai bao đến nhà mình diễn cảnh nóng rồi vờ nhắn tin hẹn Tiến tới nhà để bắt quả tang. Đúng như dự liệu Tiến sốc, nổi điên lên đánh Lê và tuyên bố hủy hôn. Lê chỉ khóc, không van nài mà nhìn Tiến. Vậy là kế hoạch của cô đã thành công nhưng sao tim cô đau đến vậy.

Thôi thì Lê sẽ học cách bước qua nỗi đau, còn hơn phải về làm dâu người đã ngủ với mình không biết bao nhiêu lần. Tiến là 1 chàng trai tốt, anh xứng đáng được hưởng hạnh phúc, lấy người con gái tốt chứ không như Lê. Cô không xứng làm vợ anh.

 
Nguồn: thethaovaxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Man City dễ dàng 'thổi bay' Fulham