Cô gái trả thù người yêu cũ bằng cách đốt xe ô tô và cái kết cười ra nước mắt

06/09/2016 11:39

Tưởng chừng chiếc xe là của người yêu cũ nhưng hóa ra lại là của một anh chàng nào đó nên cuối cùng, cô gái Carmen Chamblee đến từ Mỹ đã phải ra hầu tòa.

Tưởng chừng chiếc xe là của người yêu cũ nhưng hóa ra lại là của một anh chàng nào đó nên cuối cùng, cô gái Carmen Chamblee đến từ Mỹ đã phải ra hầu tòa vì tội phá hoại đồ của người khác.

Những vụ trả thù vì tình luôn khiến nhiều người hết hồn vì độ ghê gớm, nhiều lúc đến quái đản của các anh chàng, cô nàng. Đã có nhiều trường hợp cực đoan như trả thù bằng cách đầu độc, đánh nhau hay những trò ăn vạ như gọi điện tới hàng nghìn cuộc.

Mới đây, một cô gái đến từ bang Florida, Mỹ đã tẩm xăng đốt xe ô tô vì cho rằng đó là xe của người yêu cũ. Tuy nhiên, cô bỗng ngớ người ra khi biết đó không phải xe của anh chàng may mắn kia.

'. Cô gái trả thù người yêu cũ bằng cách đốt xe ô tô và cái kết cười ra nước mắt .'

Chiếc xe bị đốt không thương tiếc.

Carmen Chamblee, 19 tuổi đã bị bắt giữ vào hôm sáng thứ 7 vừa qua, gần Clearwater. Sau đó, cô đã bị cáo buộc tội phá hủy tài sản của người khác. Chiếc xe bị phá hủy được xác định là một chiếc ô tô Honda màu trắng.

Chamblee cho biết cô nghĩ chiếc xe đó là của bạn trai mình. Tuy nhiên, người chủ của chiếc xe Honda, Thomas Jennings, cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy cô gái này trước đây và không hề biết cô ta là ai.

Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh người phụ nữ bước vòng đằng sau xe và đốt nó. Cảnh sát cũng tìm thấy một miếng vải cũ đã bị đốt ngay trên thùng xăng đằng sau xe.

Bạn cùng phòng của Jenning cho biết anh đã gọi Jenning khi phát hiện chiếc xe bị đốt cháy. Hai chàng trai đã nhanh chóng chạy ra ngoài để dập lửa nhưng có vẻ như đã quá muộn.

Chamblee đã được đưa tới tòa án hạt Pinellas vào hôm chủ nhật vừa qua để giải quyết vụ việc hy hữu này.

Chân dung nghi phạm 19 tuổi.

>> Nam thanh niên nghi ngáo đá dọa đốt xe taxi

 
Nguồn: ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng xe container “điên” tông người văng tứ tung