Cô gái trẻ tố bị bạn trai hành hung bầm dập khắp người

03/01/2017 21:25

Ông Nguyễn Đức Quý, Trưởng công an phường Ngọc Khánh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị H. tố bị bạn trai đánh đập gây thâm tím.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh một cô gái với nhiều vết thương thâm tím trên cơ thể kèm theo một bài biết viết chia sẻ tố bị bạn trai hành hung dã man.

Theo đó, cô gái tố bị bạn trai hành hung tên Hà Thị H. (24 tuổi, ở Văn Chấn, Yên Bái). H. xác nhận, hình hảnh đăng tải và câu chuyện trên mạng xã hội đúng là của mình.

Chị H. cho hay, chị bị anh N.T.Đ. (32 tuổi, ở Đào Tấn, Hà Nội) quen nhau đầu tháng 6/2016 khi cùng làm việc ở quán bia tươi...

Hình ảnh cô gái mang trên mình đầy vết thương thâm tím tố bị bạn trai hành hung. (Ảnh: Facebook).

Hình ảnh cô gái mang trên mình đầy vết thương thâm tím tố bị bạn trai
hành hung. (Ảnh: Facebook).

Trong thời gian tìm hiểu, chị H. nhận ra anh Đ. không được như những gì mong muốn nên chị đã đề nghị chia tay, tuy nhiên anh Đ. không đồng ý.

Chị H. kể, do không tìm được chị H., anh Đ. liên tiếp tìm đến bạn bè, gia đình chị H. để uy hiếp.

Đỉnh điểm, mới đây khi thấy em gái chị H. đi chơi với bạn, tưởng đó là chị H. nên anh Đ. đã ghen tuông, đánh đập hành hạ chị. Do không chịu được những trận đòn đau đớn mà anh Đ. đánh, chị H. quyết định bỏ trốn và lên trình báo công an phường Ngọc Khánh.

Sau nhiều ngày từ khi bị hành hung, những vết thâm tím trên cơ thể chị H. vẫn còn rõ.

Sau nhiều ngày từ khi bị hành hung, những vết thâm tím trên cơ thể chị H.
vẫn còn rõ.

Chiều ngày 3/1, thông tin với báo chí ông Nguyễn Đức Quý, Trưởng công an phường Ngọc Khánh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị H. tố bị bạn trai đánh đập gây thâm tím.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'