Con cái của vợ chồng thuộc con giáp này thì tài hoa xuất chúng, tiền nhiều đếm không hết!

04/07/2017 09:28

Con cái dù sướng khổ hay hạnh phúc đều có liên quan phần nào đến phúc phần của bố mẹ. Và cha mẹ nào thuộc con giáp sung sướng thì các con cũng được “hưỏng ké” đôi chút.

Theo góc độ di truyền học phân tích, tướng mạo và trí tuệ của con cái đều được di truyền từ cha mẹ. Người xưa hay có câu: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nhưng chỉ đúng một phần nhỏ. Còn lại về mặt mệnh lý di truyền học, thì con cái đa phần chịu sự ảnh hưởng của cha mẹ về tính tình, diện mạo. Cha mẹ không chỉ ảnh hưởng đối với vẻ ngoài của con mà về định hướng tương lai cũng có tác động không nhỏ. Nếu như trong 12 con giáp, vợ chồng nào thuộc một trong 3 con giáp dưới đây thì con của bạn sẽ thừa hưởng phúc phần mà bạn để lại. Cùng xem bạn có trong danh sách này không nhé!

1. Tuổi Thìn

Con cái của vợ chồng thuộc con giáp này thì tài hoa xuất chúng, tiền nhiều đếm không hết! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người xưa có câu: “Rồng sinh rồng, phụng sinh phụng” quả không sai. Con của những người thuộc con giáp này nhất định sẽ được thừa hưởng nhiều ưu điểm của cha mẹ như trở thành một người tài hoa, diện mạo xuất chúng, còn có trí tuệ và giàu lòng nhân ái. Cho nên nếu vợ chồng nào thuộc con giáp này thì hãy cứ yên tâm, con cái của bạn nhất định sẽ có tài mạo song toàn, sự nghiệp nhìn chung đạt được nhiều thành công, tài vận vô cùng phong phú. Khi bạn về già sẽ được các con báo hiếu và hầu hạ.

2. Tuổi Dậu

Ở trên nói đến: “Rồng sinh Rồng, Phụng sinh Phụng”, vậy ai là phụng hoàng? Có thể nói những người thuộc tuổi Gà đều được xem là tiểu phụng hoàng. Nếu như vợ chồng nào có một người thuộc con giáp này thì con cái nhất định sẽ được thừa hưởng nhân cách tuyệt vời của bạn. Những người tuổi Gà vốn ôn nhu, hòa nhã, làm gì cũng biết trước biết sau, chăm chỉ và chịu khó. Các con của bạn sẽ được hưởng những đức tính đó, cộng thêm việc bạn luôn bên cạnh theo dõi từng bước trưởng thành của con, thì sau này lớn lên chúng sẽ có tương lai xán lạn, mức độ thành công trong sự nghiệp ngày càng cao, tài phú đến ồ ạt khiến người khác kinh ngạc không ngờ.

Con cái của vợ chồng thuộc con giáp này thì tài hoa xuất chúng, tiền nhiều đếm không hết! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3.Tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ vốn dĩ có đầu óc thông minh, suy nghĩ thấu đáo, luôn có năng lực truyền đạt tốt, không những thế còn có tính hài hước nên rất được lòng mọi người. Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, thì con cái nhất định rất thông minh, vui vẻ và hoạt bát. Không những thế, bất kể là trai hay gái đều sở hữu một nét đẹp “vạn người mê”, tương lai có nhiều điều hứa hẹn. Sau này lớn lên sự nghiệp sẽ vẻ vang, thường là làm lãnh đạo, tiền tài không bao giờ thiếu thốn, hiếu thuận với cha mẹ và xây dựng gia đình hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xưởng may 1.000 m2 cháy dữ dội, dân hoảng loạn sơ tán trong đêm