Con gái 4 tuổi cãi bướng, người mẹ Mỹ nhẫn tâm chèn gối chết thảm

10/11/2017 10:22

Cô bé Taina Page 4 tuổi đã bị chính người mẹ ruột lấy gối chèn đến chết chỉ vì vài câu cãi bướng.

Chiều Chủ nhật vừa qua, một người dân tại Miami, Mỹ, đã phát hiện một bé gái khoảng 4-5 tuổi được quấn chăn trong thùng rác chung cư. Người này và một phụ nữ đã định cấp cứu vì tưởng cô bé chỉ bất tỉnh, nhưng khi lại gần thì họ phát hiện bé gái đã chết và thi thể bé bắt đầu phân hủy.

Cảnh sát Miami đã nhanh chóng xác định được danh tính bé gái đó là Taina Paige, 4 tuổi. Cha bé Taina Paige là một sĩ quản cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát biển Miami.

Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Tina Farrington, mẹ ruột của bé Taina Paige, và cáo buộc cô ta có liên quan trực tiếp tới cái chết của bé Taina.

Theo tờ People, ngày 31 tháng 10, cô Farrington ở nhà cùng hai con nhỏ. Khi bé Taina cãi chống đối, cô ta đã tức giận, lôi con gái vào phòng ngủ và sau đó lấy gối chèn bé đến chết.

Con gái 4 tuổi cãi bướng, người mẹ Mỹ nhẫn tâm chèn gối chết thảm - Ảnh 1.

Bị can Tina Farrington

Khi bị bắt giữ, bị can Farrington đã thừa nhận sát hại đứa trẻ.

Theo các điều tra viên, bị can Farrington đã giấu xác con gái trong cốp xe hơi sau khi bé tắt thở. Tuy nhiên vài ngày sau, cô ta thấy thi thể bé bắt đầu phân hủy và bốc mùi nên đã vứt xác con gái vào thùng rác chung cư.

Mặc dù thi thể nạn nhân Taina đã bắt đầu phân hủy, nhưng cảnh sát vẫn có thể nhận ra các vết bầm tím trên cánh tay, cẳng chân và vùng bụng của bé Taina.

Hiện cảnh sát Miami đang tiếp tục điều tra và tiến hành thẩm vấn bị can. Nghi phạm Tina Farrington đang bị giam giữ miễn bãi nại tại nhà tù quận để chờ xét xử.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Ký ức AFF: “Giấc mộng vàng” và trận chung kết lịch sử