Con trai chém người vì bố bị hắt nước vào mặt

04/11/2017 08:48

Biết chuyện bố mình đi đòi nợ bị hắt nước vào mặt nên Nhàn bực tức rủ em trai xách xô nước đi “rửa hận”. Xô xát xảy ra, Nhàn tước dao chém đối thủ bị thương.

Theo cáo trạng, vào sáng ngày 08/5/2017 trong lúc đi làm thì Nhàn nghe bạn kể bố của mình đi đến nhà ông Nguyễn Quốc Đạt (SN 1954), là người trú cùng xã để lấy tiền nợ xây dựng, nhưng không được mà còn bị bà Nguyễn Thị Đông (SN 1960), vợ ông Đạt hắt cốc nước vào mặt, nên Nhàn bực tức.

Đến 11h cùng ngày, Nhàn đi về và nói với em trai mình đi đến nhà ông Đạt để đòi nợ và “rửa hận” cho bố. Trước khi đi, Nhàn vào nhà lấy một chiếc xô múc đầy nước ngoài ao, bỏ phía trước xe máy rồi chở em mình đến nhà ông Đạt.

Bị cáo Nhàn tại phiên xử.

Đến nơi, cho em mình ở ngoài còn Nhàn xách xô nước vào nhà ông Đạt. Lúc này, Nhàn gặp bà Đông đang ngồi ở bếp liền hắt xô nước lên người bà này. Thấy vợ kêu lên, ông Đạt đi xuống và lấy 1 con dao thái chuối chém Nhàn, nhưng không trúng và bị Nhàn tước lại dao. Khi cầm được dao, Nhàn đã chém một nhát vào tay phải ông Đạt, gây thương tích 9%.

Tại phiên xử, Nhàn thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cho rằng vì bực tức và xót khi bố mình đi lấy tiền nợ, không những không được mà còn bị hắt nước vào mặt nên mới không kiềm chế được bản thân…

Sau khi xem xét tính chất, mức độ hành vi và nhân thân của bị cáo, HĐXX tuyên phạt Bùi Đình Nhàn 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội danh trên.

 
Nguồn: Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang Seo: “Xin tặng cúp cho người dân Việt Nam và Hàn Quốc”