Công an đã khoanh vùng được nghi phạm vụ án mạng 5 người ở Bình Tân ngày 30 Tết

15/02/2018 22:34

Công an TP.HCM cho biết hiện đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn trong vụ án mạng khiến 5 người trong một gia đình tử vong ở quận Bình Tân.

Tối ngày 15/2 (tức ngày 30 Tết âm lịch) lực lượng chức năng Công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc phát hiện 5 người trong một căn nhà trên đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân tử vong.

Công an TP.HCM cho biết hiện đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn trong vụ án mạng khiến năm người trong một gia đình tử vong ở quận Bình Tân.

Công an TP.HCM cho biết hiện đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn
trong vụ án mạng khiến năm người trong một gia đình tử vong
ở quận Bình Tân.

Có mặt tại hiện trường, Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, chỉ đạo công tác khám nghiệm, phá án.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP.HCM, cho biết sau khi nghe thông tin, ông đã xuống ngay hiện trường cùng tham gia vào công tác phá án.

Ông Quang cho biết hiện vẫn đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm, truy tìm các dấu vết liên quan. “Tuy nhiên, ban đầu chúng tôi đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn” - ông Quang trao đổi với Pháp Luật TP.HCM.

Tuy nhiên, thông tin về số lượng người bị sát hại, danh tính từng người không được cảnh sát tiết lộ.

Hiện con hẻm nhỏ đã được cảnh sát phong tỏa hai đầu; khu vực vẫn nồng nặc mùi tử khí; nhiều cán bộ điều tra được điều động để phục vụ công tác lấy lời khai, truy xét vụ việc. Cảnh sát cũng truy xuất hình ảnh từ các camera an ninh gần đó để xác định các đối tượng tình nghi.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vào sáng 30 Tết, một nam thanh niên đến căn nhà trong hẻm 313 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) để giao gà Tết cho người chủ thì phát hiện vợ chủ nhà đã tử vong.

Cảnh sát sau đó có mặt, phát hiện thêm người chồng cùng ba người con cũng tử vong ở nhiều vị trí.

Hàng xóm cho biết gia đình nạn nhân làm nghề làm máng xối inox và sống hiền lành, chan hòa với hàng xóm và không có mâu thuẫn với ai. Gia đình này có nuôi một con chó rất to và hung dữ, người lạ rất khó tiếp cận.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang Seo: “Xin tặng cúp cho người dân Việt Nam và Hàn Quốc”