Honda Air Blade 125 trình làng tại Việt Nam

22/12/2012 21:40

Mẫu xe máy tay ga Air Blade với động cơ 125cc cùng một số thay đổi trong thiết kế ở mặt đồng hồ, tem xe và hệ thống đèn pha vừa chính thức ra mắt.

Đúng như những tin đồn trước đó, Honda Air Blade mới được trang bị động cơ 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch đi kèm các công nghệ giảm thiểu ma sát và đốt cháy hoàn hảo, động cơ tích hợp bộ đề ACG và hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

Các công nghệ khác cũng được tích hợp trên Honda Air Blade 125 bao gồm hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop như trên PCX và SHi, hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO. Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất còn có hệ thống xác định vị trí xe thông qua đèn và còi báo.

Bên cạnh động cơ mới cùng một số công nghệ tiên tiến, Honda Air Blade 125 cũng có những thay đổi trong thiết kế mang đến phong cách thể thao hơn. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Air Blade mới là hệ thống đèn pha Project đôi vốn được sử dụng cho ô tô, cho phép hai bóng chiếu sáng thay vì chỉ chiếu bằng một bóng ở chế độ gần như các đèn project thông thường.

Cùng với đó, Air Blade 125 còn được trang bị mặt đồng hồ thể thao với các vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng LED, cùng màn hình tinh thể lỏng báo mức nhiên liệu, báo giờ, quãng đường và đồng hồ đo hành trình. Cụm đèn hậu và đèn phanh LED được thiết kế sắc nét với sự kết hợp giữa thấu kính bên ngoài trong suốt và thấu kính bên trong màu xanh. Tem xe mới với logo 3D mang đậm chất thể thao.

Honda Air Blade 125 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam trên toàn quốc vào ngày 30/12 tới. Air Blade 125 phiên bản tiêu chuẩn với các màu đen, trắng, đỏ và cam có giá bán 37,99 triệu đồng. Phiên bản cao cấp với các màu đỏ đen, đỏ trắng, vàng đen có giá bán 38,99 triệu đồng và phiên bản cao cấp đặc biệt với hệ thống xác định vị trí xe thông minh có giá bán 39,99 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Honda Air Blade 125 tại Hà Nội sáng 22/12:

Tay đua người Nhật Bản chạy Air Blade 125 lên sân khấu.

Tổng giám đốc Honda Việt Nam, ông Masayuiki Igarashi (phải) cùng tay đua người Nhật Bản bên chiếc Honda Air Blade 125.

Phiên bản màu trắng đỏ.

Phiên bản màu đen tiêu chuẩn.

Phiên bản màu cam.

Phiên bản màu vàng đen.

Tem xe mới với logo 3D mang đậm chất thể thao.

Mặt đồng hồ thông minh hơn.

Hệ thống đèn pha Project đôi.

Động cơ eSP 125CC.

Hình ảnh động cơ được tích hợp trên Honda Air Blade 125.

Nguồn: Zing/Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn