Cụ bà 92 tuổi bị con trai nhốt trong chuồng bẩn thỉu nhiều năm liền

12/01/2017 14:28

Cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt vào một cái "chuồng" bẩn thỉu trong suốt nhiều năm chỉ vì cụ mất khả năng kiểm soát đi vệ sinh của mình.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội về hình ảnh cụ bà 92 tuổi bị nhốt trong một cái "chuồng" dơ bẩn ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo đoạn clip, cụ bà đã bị con trai và con dâu nhốt trong một cái kho không khác gì một chiếc chuồng chỉ vỏn vẹn gần 10m2 suốt nhiều năm liền chỉ vì bà không tự chủ được bản thân về vấn đề “đi vệ sinh”. 

Cụ bà 92 tuổi đã phải sống trong chiếc "chuồng" không có đủ ánh sáng, vệ sinh kém, thậm chí không có nổi một chiếc giường để ngả lưng mà thay vào đó là một mảnh gỗ và 1 chiếc chăn mỏng. 

'. Cụ bà 92 tuổi bị con trai nhốt trong chuồng bẩn thỉu nhiều năm liền .'

Cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt trong "chuồng" suốt nhiều năm.

Không những thế, con trai và con dâu của bà còn không cho bà ăn đầy đủ, nhiều lúc bà còn bị bỏ đói. Suốt mấy năm, mùa đông cũng như mùa hè, bà chỉ vẻn vẹn một bộ quần áo cũ mèm.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ địa phương đã ngay lập tức ra lệnh cho cậu con trai lập tức mở cửa để nhân viên ý tế kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bà. Bà được đưa vào nhà và được tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo mới ấm áp hơn.

Hiện cụ bà 92 tuổi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Cảnh sát cho biết thêm, họ đang chờ bà cụ hồi phục hoàn toàn để hỏi thêm thông tin cho cuộc điều tra.

'. Cụ bà 92 tuổi bị con trai nhốt trong chuồng bẩn thỉu nhiều năm liền .'

Bà cụ được nhân viên y tế chăm sóc.

Con trai và con dâu của bà cụ đang bị cơ quan chức năng thẩm vấn. Tuy nhiên, họ không tỏ ra ăn năn hối lỗi mà còn có thái độ chống đối người thi hành.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hành vi "không phải người" của cậu con trai và con dâu của cụ bà. 

Một người chia sẻ: "Họ có sẵn sàng sống trong đó không mà họ lại làm như vậy?" 

Người khác thì phẫn nộ lên án: "Nuôi lớn con trai để rồi nó làm vậy với mình sao?"

 

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội