Cứ chê “Hậu duệ mặt trời bản Việt” nhưng nhìn cảnh Song Luân đứng trước họng súng bảo vệ Khả Ngân nhiều người sẽ thay đổi suy nghĩ

06/10/2018 16:17

Fanpage "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vừa nhá hàng một số hình ảnh hậu trường phân đoạn đội NH1 cầm súng bảo vệ đoàn y tế và bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân đầy căng thẳng.

Trước giờ phim lên sóng, fanpage chính thức của phim Hậu duệ mặt trời bản Việtđã hé lộ loạt ảnh hậu trường hấp dẫn phân cảnh đội NH1 cùng đại úy Duy Kiên (Song Luân) chống lại lệnh của cấp trên, chĩa súng tay đôi với đội cảnh vệ của một vị quan chức nước ngoài. Theo đúng như kịch bản gốc của Hàn Quốc thì đây chính là phân đoạn đội NH1 quyết tâm chống lại lệnh của cấp trên để bảo vệ đội y tế và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) tiến hành ca phẫu thuật cho vị quan chức cấp cao này.

Hé lộ hình ảnh phân cảnh đại úy Duy Kiên - Song Luân đứng trước họng súng bảo vệ Khả Ngân - Ảnh 1.

Hé lộ hình ảnh phân cảnh đại úy Duy Kiên - Song Luân đứng trước họng súng bảo vệ Khả Ngân - Ảnh 2.

So với phiên bản gốc, có thể thấy lực lượng của đội NH1 và "đội bạn" khá tương đồng. Đây cũng là lần đầu tiên dàn diễn viên nước ngoài xuất hiện trong Hậu duệ mặt trời bản Việt. Trước đó, nhiều khán giả từng hy vọng rằng phiên bản Việt có thể xuất hiện nhiều diễn viên khách mời là người nước ngoài giống bản Hàn để cho thấy quy mô của phim. Giờ đây khi tận mắt chứng kiến hình ảnh đội NH1 cùng đại úy Duy Kiên đứng hiên ngang chĩa súng vào đối phương, khán giả đã có thể hài lòng rồi.

Hé lộ hình ảnh phân cảnh đại úy Duy Kiên - Song Luân đứng trước họng súng bảo vệ Khả Ngân - Ảnh 3.

Hé lộ hình ảnh phân cảnh đại úy Duy Kiên - Song Luân đứng trước họng súng bảo vệ Khả Ngân - Ảnh 4.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới loạt hình ảnh cực ngầu của đội NH1 này: "Nhìn dàn NH1 với Song Luân mặc quân phục cầm súng vậy thấy ngầu cực ấy, bản Việt cũng khá đấy chứ", "Từ lúc nghe phim remake đã rất hóng cảnh này rồi, hy vọng đoàn phim sẽ không làm mình thất vọng", "Đại úy Duy Kiên - Song Luân cầm súng thủ thế trông "ra gì" phết chứ nhỉ, dàn nam thần Việt Nam cũng không thua kém đâu"...

Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ lên sóng tập 7 và 8 vào lúc 19g00 ngày 6/10.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam lại hạ Thái Lan: Bản lĩnh nhà vô địch!