Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị truy tìm vì... tội cướp giật

20/07/2018 07:56

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam - Từ Hữu Phước đang bị cơ quan cảnh sát điều tra ra thông báo truy nã vì có liên quan tới một vụ cướp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo cơ quan CSĐT TP. Nha Trang, cựu trung vệ Từ Hữu Phước (sinh năm 1987) - người từng khoác áo Khatoco Khánh Hoà và Hải Phòng, đồng thời cũng từng được triệu tập vào ĐT U23 Việt Nam dưới thời HLV Phan Thanh Hùng vào năm 2012, đang bị truy tìm do có liên quan đến một vụ án “Cướp giật tài sản” tại địa bàn TP. Nha Trang.

cuu tuyen thu u23 viet nam bi truy tim vi... toi cuop giat hinh anh 1

Cơ quan CSĐT TP. Nha Trang truy tìm Từ Hữu Phước.

Vụ việc xảy ra vào ngày 14.1 khi Phước điều khiển xe máy chở theo Ngô Tấn Thành thực hiện hành vi cướp giật giỏ xách của du khách. Dù vậy, người này đã kịp giật lại khiến chiếc xe bị ngã. Phước đã bỏ xe tẩu thoát nhưng đồng phạm đã bị người dân bắt lại.

Trong thông báo truy tìm đối tượng từ ngày 27.3.2018, Cơ quan an ninh gửi thông báo đặc điểm đối tượng gây án: Từ Hữu Phước, sinh ngày 13.6.1987 tại Khánh Hòa, dấu vết và dị hình: nốt ruồi cách 1cm2 dưới sau đuôi mắt phải. Những thông tin này trùng khớp với Từ Hữu Phước.

cuu tuyen thu u23 viet nam bi truy tim vi... toi cuop giat hinh anh 2

Trong sự nghiệp của mình, Từ Hữu Phước từng đầu quân cho Hải Phòng, Khatoco Khánh Hòa và Quảng Nam. Hữu Phước từng được xem là nhân tố quan trọng của Hải Phòng và đội bóng đất Cảng từng phải bỏ ra tiền tỷ để chiêu mộ anh. Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, Từ Hữu Phước cũng đã "nổi tiếng" vì những tật xấu trong lối sống và sinh hoạt của mình.

Đến năm 2012, Quảng Nam đã phải thanh lý hợp đồng với cầu thủ này dù Hữu Phước mới thi đấu được có 4 trận. Từ Hữu Phước cập bến đội bóng xứ Quảng sau khi thanh lý hợp đồng với Hải Phòng. Hợp đồng giữa trung vệ người Khánh Hòa này và Quảng Nam có mức phí lót tay được tiết lộ là 500 triệu đồng. Được biết, nguyên nhân khiến BLĐ CLB xứ Quảng nhanh chóng thanh lý hợp đồng với Hữu Phước bởi anh có đời sống cá nhân khá phức tạp. Hữu Phước từng bị dân giang hồ tìm tới tận sân để đòi nợ.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thắng tưng bừng, Man City vô địch Ngoại hạng Anh 2018/19