Đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ mang thai 4 tuần tuổi nhảy cầu tự tử

03/11/2018 22:58

Sau nhiều giờ tìm kiếm một cô gái trẻ đang mang thai 4 tuần nhảy xuống sông Châu Giang tự tử, đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cô.

Tối 3.11, thông tin với PV, ông Đỗ Bằng Hiền - Chủ tịch UBND phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) - cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, khoảng 15h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ mang thai 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai. Nạn nhân được xác định là Trần Đỗ Thục A (SN 1999).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên xe. Ảnh: NT.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên xe. Ảnh: NT.

Theo ông Hiền, đến chiều cùng ngày, đã có người nhà nam thanh niên đi cùng cô gái và người nhà của nạn nhân đến trụ sở Công an phường trình báo vụ việc. Qua tìm hiểu, được biết, cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng.

Nữ sinh nói trên hiện là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Người bạn trai đi cùng tên Vũ Minh T (SN 1999) hiện đang làm việc tại TP. Bắc Ninh. Cả 2 đều quê quán tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đang trên đường về quê.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, khoảng 9h30 sáng nay, một đôi trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính đã xảy ra cãi vã. Quá nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm tung tích nạn nhân. Còn người bạn trai của cô gái được Công an phường đưa về trụ sở tiến hành lấy lời khai.

Qua xác minh, hai người có quan hệ tình cảm. Khi đi đến khu vực cầu Liêm Chính, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên cô gái nhảy xuống sông tự tử. Công an có tìm được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân. 

Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau những sai lầm, Khá 'Bảnh' nhắn nhủ động viên người thân và bạn bè