Đàn ông hay đàn bà cưới nhau rồi cũng phải đều đặn hẹn hò với người này

11/07/2017 16:51

Đây là chuyện rất đáng để làm, bắt buộc phải làm nếu bạn muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bạn đừng lo chuyện hẹn hò này sẽ đi ngược với đạo lý, đi ngược với nghĩa vợ chồng bao đời này. Thậm chí, đây là chuyện rất đáng để làm, bắt buộc phải làm nếu bạn muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đàn ông hay đàn bà, cưới nhau rồi cũng nên lên lịch đều đặn, mỗi tuần phải hẹn hò với 1 người. Đó chính là người bạn đời.

Kết hôn rồi chẳng còn như ngày mới yêu, khoảng thời gian dành cho nhau thực sự là rất hiếm hoi. Công việc, xã hội, gia đình hai bên, con cái khiến khoảng thời gian cả hai chỉ dành cho nhau thôi dường như không hề tồn tại. Nhưng chỉ khi bạn nhận ra tầm quan trọng của việc khoảng thời gian riêng tư hai vợ chồng phải dành cho nhau, bạn chắc chắn sẽ muốn rủ rê người bạn đi cùng đi hẹn hò. Lãng mạn, riêng tư, hệt như ngày mới yêu.

Bạn biết vì sao cưới rồi vẫn phải thường xuyên hẹn hò không?

Để thổi bùng ngọn lửa yêu

'. Đàn ông hay đàn bà cưới nhau rồi cũng phải đều đặn hẹn hò với người này .'

Gửi con cho ông bà rồi nắm tay nhau dạo phố, dẹp hết mấy tờ hóa đơn đi để đắm chìm
trong nụ hôn thật sâu, cái ôm ấm áp ở khung cảnh lãng mạn. (Ảnh: Internet)

Ngọn lửa yêu thương trước kia đã tàn dần bởi những lo toang bộn bề của cuộc sống, cho những tờ hóa đơn mỗi tháng, con ốm con đau, công việc chồng chất. Trước khi cưới, cả hai có thể ở bên nhau suốt ngày, làm được biết bao việc cùng nhau. Nhưng cưới rồi, cả hai quần quật mỗi ngày nên nụ hôn ấm áp khi xưa cũng thưa dần, cả cái nắm tay cũng hời hợt, ôm nhau khi có khi không, sợ con thấy xấu hổ.

Thôi thì kéo nhau hẹn hò đi. Gửi con cho ông bà rồi nắm tay nhau dạo phố, dẹp hết mấy tờ hóa đơn đi để đắm chìm trong nụ hôn thật sâu ở khung cảnh lãng mạn. Chỉ cần hẹn hò với người bạn đời thôi ngọn lửa yêu thương đang le lói kia sẽ bùng cháy thật mạnh mẽ trở lại. Lãng mạn không chỉ là công cụ tạm thời để mang cả hai đến với nhau mà cần phải được duy trì vĩnh viễn để có một cuộc hôn nhân luôn đầy tình yêu thương.

Gần gũi nhau hơn

Một lý do hết sức cần thiết để vợ chồng buộc phải hẹn hò sau khi cưới là để cả hai được gần nhau hơn. Hẹn hò đi để cả hai nhận ra rằng mối quan hệ của vợ chồng không chỉ là ngủ cùng phòng, cùng kiếm tiền, cùng nuôi dạy con, mà còn là hai người yêu nhau bằng trái tim đầy nhiệt huyết nữa. Chồng/vợ mình sau bao nhiêu năm cưới nhau còn thích kiểu quần áo cũ không, còn thích vị kem khi xưa không? Nếu không trả lời được những câu hỏi như thế và tương tự, đã đến lúc hai bạn hãy hẹn hò với nhau đi.

Sau một ngày hẹn hò, điều bạn nhận được là sự gần gũi nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn. Khi hẹn hò với bạn đời, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới, khác với cảm giác hẹn hò của những đôi lứa yêu nhau, đồng thời cũng sẽ hiểu rõ nhau hơn nữa.

'. Đàn ông hay đàn bà cưới nhau rồi cũng phải đều đặn hẹn hò với người này .'

(Ảnh: Internet)

Sự ưu tiên dành cho người bạn đời

Khi kết hôn rồi, điều gì quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn? Người bạn đời và con! Bạn luôn dành cho con sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu. Vậy còn người bạn đời của mình thì sao? Họ cũng cần được ưu tiên, quan tâm, chăm sóc hệt như con cái vậy.

Hẹn hò với bạn đời là một cách để bạn nói với người ấy rằng, họ cũng quan trọng, trong cuộc đời bạn, là sự ưu tiên hàng đầu của mình. Bởi kết hôn rồi, ai cũng sẽ dễ rơi vào tâm trạng mình không còn là ưu tiên của anh ấy/cô ấy nữa. Thế nên hãy chủ động rủ chòng/vợ hẹn hò đi bạn nhé.

Dĩ nhiên hẹn hò 40 giờ/tuần như giờ làm việc thì không khả thi rồi. Hãy chọn cho mình khoảng thời gian hợp lý với lịch làm việc của cả hai, phù hợp với con cái và hẹn hò thôi nhé. Hãy xem đó như một việc cần phải làm trong tuần để cuộc hôn nhân của mình lúc nào cũng rực lửa yêu thương, để cảm nhận tình yêu mà người bạn đời dành cho mình.

 

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt