Đang trên đường đi khám bệnh, con trai bất ngờ nhảy cầu tự tử

11/08/2017 15:59

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 7h ngày 11/8, tại khu vực cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành (Hải Dương).

Theo đó, vào khoảng thời gian nói trên, ông Đỗ Văn Phong (SN 1971, trú tại thôn Châu Bộ, xã Hiệp Hoà, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) chở con trai là Đỗ Thành Nam (SN 1993), đi khám bệnh ở TP. Hải Dương

Khi đến khu vực cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì con trai ông Phong đã bất ngờ nhảy xuống sông Kinh Thầy.

Thấy vậy, ông Phong dừng xe và nhảy xuống theo cứu con song không tìm thấy con đâu. Lúc này, ông Phong đã hô hào người dân quanh khu vực nhờ tìm kiếm, đồng thời thông báo cho người thân ở quê biết sự việc.

Theo người nhà nạn nhân cho hay, cách đây gần một năm, anh Nam đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về và có biểu hiện bị trầm cảm.

Cho nên, từ khi về nước, gia đình đã đưa đi bệnh viện trên TP. Hải Dương chạy chữa. Tuy nhiên, các lần trước đều có người nhà đi cùng, còn lần này chỉ có 2 bố con thì xảy ra sự việc.

Trao đổi với PV vào chiều 11/8, ông Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch UBND xã Hiệp Hoà cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được sự việc đau lòng trên và đang có cán bộ chuyên môn ở hiện trường để nắm thêm thông tin.

Ông Quân cũng cho biết, theo thông tin từ vị cán bộ xã Hiệp Hoà đang có mặt ở hiện trường vừa báo về, hiện gia đình và các đội thợ lặn vẫn chưa tìm thấy anh Nam. 

Vị lãnh đạo xã Hiệp Hoà thông tin, trong cuộc sống hàng ngày, gia đình ông Phong luôn gương mẫu, gần gũi với hàng xóm và không có chuyện giữa bố con xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, nạn nhân là con trai lớn trong gia đình, buối tối hôm trước, nam thanh niên này vẫn trò chuyện cười nói bình thường. Tuy nhiên, đến sáng nay khi 2 bố con đèo nhau lên bệnh viện trên TP. Hải Dương chữa bệnh thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện, gia đình nạn nhân và các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm anh Nam.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội 'hả hê' đón mưa giải nhiệt sau đợt nóng nghẹt thở