Đây là con giáp ngồi không đếm tiền, vàng trữ đầy nhà, giàu có nhanh nhất, làm đâu trúng đó năm Mậu Tuất 2018

05/01/2018 22:14

Những con giáp này ngồi không đếm tiền, vàng trữ đầy nhà, giàu có nhanh nhất, làm đâu trúng đó năm Mậu Tuất 2018.

Trong năm 2018 này, có một số con giáp nên thường xuyên “xách ba lô lên đường” kiếm tiền vì năm nay họ hợp với việc kiếm tiền từ bên ngoài xã hội do có sự giúp đỡ của các “quý nhân”.

tuoi-dau

Tuổi Tỵ phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Tị có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, kiếm thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này bản mệnh vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định cho bản mệnh. Nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần là những bậc anh tài, hữu dũng hữu mưu, làm gì cũng chắc chắn. Họ tài hoa hơn người, cũng phóng khoáng thoải mái, xởi lởi trời cho. Năm 2018, con giáp này được Thần Tài ưu ái, vận may tới tấp, dù gặp nguy nan cũng có người trợ giúp.

Vận thế của người tuổi Dần trong thời gian này cực kì tốt, họ làm gì cũng dễ dàng thành công, tưởng chừng đã lên tới đỉnh cao danh vọng của cuộc đời. Có thể nói, trong năm này, người cầm tinh con Hổ nên tích cực nắm bắt thời cơ và thực hiện những tham vọng của mình, khả năng thành công sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Công việc suôn sẻ và thuận lợi, họ thoải mái vẫy vùng như cá gặp nước, cơ hội tăng lương thăng chức cũng không ít. Những người đang trong khoảng thời gian khởi nghiệp cũng gặp được cát lành, vạn sự khởi đầu tốt lành, kiếm được những thùng tiền đầu tiên thuận lợi, tài lộc ùn ùn kéo tới. Người tuổi Dần chỉ cần chăm chỉ cần cù, làm việc nghiêm túc là năm 2018 có thu hoạch dồi dào.

Tuổi Dậu có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu trong năm 2018 có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng. Đặc biệt, con giáp này đang được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thậm chí trong năm mới đột nhiên trong tay tài lộc đầy ắp nhờ trúng thưởng trúng số. Ngoài ta, bản mệnh cũng có thêm những nguồn thu lớn trong năm.

Tài vận khởi sắc rực rỡ, nhờ thế mà người cầm tinh con Gà năm 2018 sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời. Tuy phải chịu không ít vất vả, nhưng nếu bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn như ý thì tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh. Tử vi 2018 cho thấy năm nay mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh buôn bán. Hàng hóa bán chạy, đánh trúng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, dễ kiếm được một khoản rủng rỉnh. Đặc biệt, nam mệnh có thể nhờ vào chuyện tình cảm mà có thêm nhiều cơ hội làm ăn, buôn bán sinh lời.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hiện trường khủng khiếp vụ xe tải tông 8 người tử vong ở Hải Dương