Đây mới là con giáp sẽ có được cả tiền tài công danh tình duyên nồng thắm ngay từ dịp tết 2018 này

13/02/2018 20:24

Đây mới là con giáp sẽ có được cả tiền tài công danh tình duyên nồng thắm ngay từ dịp tết 2018 này khiến người người ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi chỉ số may mắn của họ tăng lên từng ngày

Trên thực tế, không cần năm Tuất mà vốn dĩ tuổi Hợi sinh ra đã được hưởng nhiều phúc khí và vận may. Vì vậy nên bất kể ngày tháng nào, tuổi Hợi vẫn có thể đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh.

Trời sinh tuổi Hợi vốn ôn hòa, nhẹ nhàng và luôn yêu thương những người xung quanh, họ thường suy nghĩ về người khác hơn là bản thân mình nên chỉ số may mắn của họ tăng lên từng ngày.

Tuổi Hợi là những người thông minh, thấu đáo, làm việc chậm nhưng chắc nên họ cũng dễ dàng đạt được nhiều thành tựu to lớn khi còn trẻ. Những người thân trong gia đình có vui khỏe cũng nhờ một phần do phúc khí mà tuổi Hợi mang lại.

Nhìn chung, gia đình nào có thành viên thuộc tuổi Hợi thì xác định may mắn và được hưởng nhiều phúc lộc, vui vẻ và an yên hết năm.

3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, tin nhắn từ một người bạn cũ khác giới có thể khiến cho Sư Tử bị người ấy hiểu lầm và quy cho tội… ngoại tình. Cố gắng giải thích cho đối phương nhé, hoặc không, hãy trực tiếp gọi điện cho người đó để người đó tự… kiểm điểm vì đã vô duyên vô cớ làm rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Nếu Sư Tử có phương tiện đi lại, hôm nay là ngày thích hợp cho bạn mang nó đi “tắm rửa” trước khi đón tết đấy. Hãy chắc rằng bạn không để tài sản cá nhân nào ở xe trước khi giao lại nó cho cửa hàng sữa chữa vệ sinh nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 13/2/2018: 87

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi dọn dẹp nhà cửa Bọ Cạp mới phát hiện ra trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng tài chính của bạn cũng không quá tệ nên việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp và người ấy ngày hôm nay không có gì biến động. Nếu bạn rảnh buổi tối, hãy cùng người ấy đi ra ngoài chơi nhé. Những địa điểm lãng mạn có thể không hợp với tính cách của Bọ Cạp, nhưng nếu người ấy thích, đừng quá căng thẳng hay khó chịu với họ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 13/2/2018: 48

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Trộm vào tận nhà đang có chủ bẻ khóa cuỗm xe máy