Đi lên từ 2 bàn tăng trắng, 4 con giáp bứt phá ngoạn mục, giàu có tột đỉnh trong năm 2018

02/12/2017 18:28

Không có xuất phát điểm thành công như những con giáp khác, tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Dần sẽ có những bứt phá ngoạn mục nhất trong năm 2018.

Tuổi Mão

Trải qua năm 2017 với nhiều biến cố và thăng trầm. Công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc thất thoát, tuổi Mão dường như trở về với xuất phát điểm là hai bàn tay trắng. Nhưng bước vào năm 2018, nhờ quý nhân phù trợ nên mọi thứ đều được giải tỏa, công việc thuận lợi, tài chính tăng dần cấp số nhân. Năm nay, nếu bạn muốn làm ăn thì là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn đấy.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão năm này tuy có chút rắc rối song về cơ bản đều được giải quyết ổn thỏa. Với những người có gia đình thì 2018 rất thích hợp để sinh con đấy.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong năm 2018 sẽ có nhiều bước ngoặt thành công. Song trong bất cứ việc gì bạn cũng phải làm việc với thái độ lương thiện, thật thà nếu không những mối quan hệ bạn duy trì trước đó sẽ đổ sông, đổ bể.

tu vi nam 2018 12 con giap phunutoday

Chuyện tình duyên trong năm 2018 của người tuổi Tý cũng rất thuận lợi để kết hôn, sinh con, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên nếu muốn nhận được nhiều may mắn hơn nữa trong năm Mậu Tuất thì bạn cần năng chùa triền, cho bình an và tâm hồn trong sáng.

Tuổi Dần

Năm 2017 không thực sự là năm thành công với con giáp này, tiền kiếm nhiều nhưng thất thoát cũng không ít. Sang đến năm Mậu Tuất, tuổi Dần lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu thuận lợi.

Năm nay, bạn sẽ dễ dàng kiếm được những món hời khá lớn nếu biết tận dụng cơ hội. Hơn thế vận may sẽ luôn gõ cửa nhà bạn, các trò chơi may rủi bạn có thể thử luôn trong những tháng của năm 2018, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút vui vẻ nhé.

Cũng trong năm nay, bản mệnh được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Đường tình duyên cũng hết sức dồi dào. Tài chính dư giả và còn có thể hỗ trợ bạn vào những năm sau nữa.

Tuổi Ngọ

Tiến vào năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế lại có cát tinh soi đường dẫn lối nên cực kỳ vượng vận tài lộc. Dù thời điểm này xuất phát điểm của bạn dường như bằng 0 nhưng với kinh nghiệm công việc, năng lực chuyên môn bạn sẽ được cấp trên để ý tới. 

Không chỉ vậy, năm 2018, người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi việc xấu trở nên tốt, gặp dữ hóa lành. Có điều bản mệnh nên chú ý, Thương Quan xuất hiện mang theo điềm hung họa, không nên cố chấp quá mức, làm bất cứ việc gì cũng cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Phẫn nộ: Xe container chạy ngược chiều kiểu giết người trên cao tốc