Diễn biến bất ngờ vụ nghi giáo viên trường mầm non bạo hành trẻ

19/04/2018 10:15

Mẹ bé trai 5 tuổi trên người có nhiều vết bầm tím nghi bị giáo viên trường mầm non Giao Nhân đánh, không muốn làm to chuyện để con trai và nhà trường được yên.

Liên quan đến sự việc giáo viên trường mầm non nghi bạo hành bé trai 5 tuổi ở trường mầm non Giao Nhân (xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định). Trao đổi với chúng tôi, Ông Mai Thanh Long, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc.

“Dù gia đình không yêu cầu, nhưng chúng tôi vẫn cho điều tra để làm rõ, và chỉ đạo xử lý nghiêm khắc, nếu có sai phạm”, ông Long nói.

An ninh - Hình sự - Diễn biến bất ngờ vụ nghi giáo viên trường mầm non bạo hành trẻ

Những vết bầm tím trên người cháu D. nghi bị giáo viên đánh.

Ngày 18/4, bà Nguyễn Thị Son, Hiệu trưởng trường mầm non xã Giao Nhân cho biết, đã báo cáo sự việc lên UBND huyện và phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Giao Thủy.

Theo Hiệu trưởng Son, trong trường không có camera nên không thể xác định được nguyên nhân gây ra vết bầm tím trên người cháu D.. Tuy nhiên, qua hỏi các học sinh trong lớp thì chiều 4/4, trước khi được mẹ đón, cháu D. có trêu đùa, dùng gậy nhựa đánh nhau với 1 bạn trai cùng lớp.

Nhà trường cũng yêu cầu cô giáo Phạm Thị H. làm tường trình, cô H. cũng thừa nhận vào thời điểm trên đang đi dọn nhà vệ sinh nên không trông coi được các cháu.

An ninh - Hình sự - Diễn biến bất ngờ vụ nghi giáo viên trường mầm non bạo hành trẻ (Hình 2).

Trường mầm non Giao Nhân nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo bà Son, việc để học sinh có những vết bầm tím trên người là trách nhiệm của giáo viên trong lớp.

“Trong tuần này, chúng tôi sẽ họp để đưa ra mức kỷ luật đối với cô H.”, bà Son thông tin.

Cũng trong ngày 18/4, sau nhiều lần từ chối trả lời PV, chị Nguyễn Thị Khen (23 tuổi, trú tại xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) cho biết, con trai chị là Vũ Đức D., học sinh lớp 4A4 tại trường mầm non Giao Nhân. Bé trai mà clip đăng tải với nội dung giáo viên bạo hành trẻ trên mạng xã hội.

An ninh - Hình sự - Diễn biến bất ngờ vụ nghi giáo viên trường mầm non bạo hành trẻ (Hình 3).

Chị Nguyễn Thị Khen (áo trắng, mẹ của cháu Dương).

Chị Khen kể: “Chiều 4/4, tôi đón con về và phát hiện nhiều vết bầm tím trên người cháu. Hỏi thì cháu nói do cô giáo đánh. Ngay tối cùng ngày, tôi đã gọi điện báo sự việc với nhà trường. Cũng trong tối đó, dì ruột tôi đã đăng clip quay hình ảnh cháu lên mạng”.

Theo chị Khen, ngày 5/4, người nhà chị đã xóa clip này, do sáng cùng ngày đã được nhà trường và cô giáo Phạm Thị H. là chủ nhiệm lớp 4A4 đến nhà xin lỗi.

“Nhà trường và cô H. cho biết các vết bầm tím là do cháu và một bạn cùng lớp đánh nhau. Tôi không chắc chắn có đúng thế hay không, nhưng thấy cô Hiệu trưởng và cô H. tỏ ra thành khẩn và các vết bầm trên người cháu đã đỡ, nên tôi đã bỏ qua sự việc”.

Cũng theo chị Khen cho biết: "Tôi và bố cháu đã ly hôn, cháu Vũ Đức D. ở với tôi, nên nếu bố cháu có làm đơn thật thì cũng phải hỏi ý kiến của tôi. Là mẹ cháu D., tôi còn đau đớn, bức xúc hơn mọi người nhiều, nhưng sự việc không quá trầm trọng nên tôi đã bỏ qua. Mong mọi người dừng lại, để cuộc sống của mẹ con tôi và nhà trường được yên”.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chelsea 2-2 Burnley: Đến lượt Chelsea sảy chân, cuộc đua Top 4 thêm gay cấn