Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy

13/03/2019 20:49

Công an quận Thanh Xuân vừa thông báo mời nữ sinh và người đàn ông bị tố cáo trong vụ cưỡng hôn trong thang máy lên làm việc, đối chất.

Theo tin mới nhất, chiều  nay (13/3), chị P.H.V., nạn nhân trong vụ bị người đàn ông cưỡng hôn  trong thang máy, cho biết chị mới nhận được thông báo từ Công an quận Thanh Xuân. Theo đó, báo Người lao động đưa tin, Công an quận Thanh Xuân đã ra văn bản yêu cầu tối nay chị V. lên làm việc, gặp mặt người đàn ông mà chị tố có hành vi sàm sỡ chị để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Như đã đưa, liên quan đến vụ nữ sinh viên bị cưỡng hôn trong thang máy, chị V. đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng vào chiều 11/3. Theo chia sẻ của chị V., người đàn ông này tên Đỗ Mạnh H. (SN 1982), quê ở Hải Phòng.

Tin nhanh - Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy

Nữ sinh và người đàn ông trong vụ cưỡng hôn trong thang máy được mời lên
cơ quan công an làm việc.

Tại buổi làm việc đó, chị V. đề nghị một trong hai phương án. Một là chị yêu cầu khởi tố đối tượng, xin lỗi công khai, có sự chứng kiến của các cơ quan báo chí. Lời xin lỗi đó phải được đăng tải rộng rãi, tránh tình trạng đối tượng này lặp lại hành vi tương tự với những người phụ nữ khác. Hai là sẽ theo đuổi sự việc đến cùng.

Thông tin cụ thể vụ việc như sau, tối muộn ngày 4/3, chị P.H.V. (20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) bị một đối tượng nam sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy ở chung cư Golden Palm.

Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác). Sau khi người 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen.

Clip vụ cưỡng hôn trong thang máy chung cư

 

Chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt chặn cửa và có những hành động xúc phạm cơ thể chị V.

Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc đã được camera trong thang máy ghi lại.

Sau vụ việc, chị V. bị trầy xước nhẹ, tinh thần hoảng loạn. Ngay hôm sau, chị V. đã làm đơn trình báo công an sở tại, đồng thời, báo cáo ban quản lý tòa nhà.

Chiều 8/3, người đàn ông đã đến Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) làm việc sau 2 lần triệu tập. Người này thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư.

Nguồn: Nguoiduatin.vn