Diễn biến đầy bất ngờ vụ người đi xe máy “mất tích' dưới sông ở SG

03/01/2018 20:03

Liên quan đến vụ hàng chục người nhái tìm kiếm nạn nhân nghi “mất tích” dưới sông ở Sài Gòn sau khi phát hiện xe máy nằm trên bờ...

Phát hiện chiếc xe máy nằm cạnh bờ sông nhưng không thấy người điều
khiển, người dân báo với công an địa phương

Theo đó, vào chiều 3.1, anh Châu Anh Huy (20 tuổi, tạm trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã đến Công an phường Phước Bình (quận 9) làm việc và cho biết chiếc xe máy được phát hiện cạnh mé sông trên địa bàn là do mình cầm lái.

Trước đó, vào sáng cùng ngày người đi đường phát hiện chiếc xe máy màu trắng nằm cạnh mé sông trên đường Đỗ Xuân Hợp (đoạn dưới chân cầu Nam Lý, phường Phước Bình, quận 9) nhưng không thấy người điều khiển nên báo công an.

Qua kiểm tra hiện trường, công an nhận định nhiều khả năng người điều khiển xe máy gặp nạn vào ban đêm và rơi xuống sông nên Công an quận 9 huy động nhiều người nhái đến hiện trường tìm kiếm.

Gần chục thợ lặn cùng với công an phường, công an quận, dân phòng, dân quân và sự hỗ trợ nhiệt tình của người dân tìm kiếm cả buổi sáng trên đoạn sông dài hàng trăm mét nhưng không có kết quả.

Đến gần trưa cùng ngày, do nước sông lên cao nên việc tìm kiếm tạm ngưng. Chiếc xe máy liên quan được công an đưa về trụ sở để truy tìm chủ nhân phương tiện.

Người nhái có mặt triển khai tìm kiếm vì nghi ngờ nạn nhân có thể mất tích dưới sông

Từ biển số chiếc xe, Công an quận 9 xác minh được người đứng tên sở hữu là anh Châu Ngọc Anh (22 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Tuy nhiên, chính quyền địa phương cho biết anh Ngọc Anh đã bán nhà và chuyển đi đâu không rõ.

Đến 14h chiều nay, anh Châu Anh Huy (em trai của anh Ngọc Anh) đã đến công an phường Phước Bình, quận 9 làm việc và cho biết chiếc xe nằm cạnh mé sông được người dân phát hiện là do Huy điều khiển.

Đến chiều nay, Châu Anh Huy đến công an trình báo chiếc xe do chính anh điều khiển nhưng
do nhậu say nên đã bỏ lại phương tiện đi bộ về nhà.

Huy cho biết là nhân viên bán hàng ở quận Thủ Đức. Khuya 2.1 sau khi nhậu cùng bạn bè, Huy điều khiển chiếc xe máy của anh ruột sang phường Phước Bình (quận 9) tìm bạn. Do quá say, không làm chủ được tay lái nên khi qua cầu Nam Lý, Huy bị ngã xe xuống bờ sông. Huy sau đó bò lên bờ và đi bộ về nhà, bỏ lại phương tiện.

Đến chiều nay, sau khi tỉnh rượu, Huy thấy báo chí đăng về vụ việc cảnh sát huy động người nhái tìm kiếm người “mất tích” vì chiếc xe trên bờ nên đến công an trình báo.

Hiện chiếc xe máy đã được công an bàn giao lại cho Huy sau khi làm các thủ tục xác minh cần thiết.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhìn Thái Lan, mới thấy sức mạnh 'vá trời lấp biển' của đội tuyển Việt Nam đến từ đâu