Điều tra lại vụ Tuyết Sương 'hotgirl' và đồng bọn buôn bán ma túy

22/05/2019 09:43

Cho rằng, cơ quan điều tra chưa làm rõ việc Tuyết Sương mua bán ma túy nhiều lần, tòa án đã tuyên trả hồ sơ đề nghị điều tra lại vụ án.

Ngày 21/5, tin từ TAND TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa yêu cầu điều tra lại vụ án mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Nguyễn Sỹ Lương (SN 1994), Châu Hoài Vũ (SN 1994) và Trà Thị Tuyết Sương (SN 1992), cùng trú quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Đây là vụ án từng gây xôn xao dư luận TP.Đà Nẵng và được nhiều người biết đến dưới cái tên Tuyết Sương "hotgirl" và đồng bọn. Theo cáo trạng, từ tháng 5/2018, các đối tượng này mua ma túy của một thanh niên không rõ nhân thân, lai lịch với mục đích bán lại cho các con nghiện trên địa bàn TP.Đà Nẵng để kiếm lời. 

Hồ sơ điều tra - Điều tra lại vụ Tuyết Sương 'hotgirl' và đồng bọn buôn bán ma túy

Trà Thị Tuyết Sương tại phiên tòa. 

Tuyết Sương - một mỹ nhân đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Bị cáo này bỏ học, lập gia đình và có con khi còn khá trẻ. Sau khi ly hôn, Sương làm đủ nghề lặt vặt nuôi con nhỏ, nhưng chẳng đâu vào đâu. Về sau, nhờ vốn liếng xinh đẹp trời cho, Tuyết Sương chuyển qua bán mỹ phẩm, áo quần hàng hóa trên mạng.

Cũng từ đây, nhờ những hình ảnh xinh đẹp mà tên tuổi thiếu nữ này được nhiều người biết đến. Trên mạng xã hội, có nhiều thời điểm, mỗi dòng trạng thái của "hotgirl" này nhận được cả ngàn lượt thích, chia sẻ.

Dù Tuyết Sương không có việc làm ổn định, nhưng nói độ ăn chơi thì nhiều bạn bè của "hotgirl" này cũng phải ngả mũ. Hầu như tuần nào, tháng nào thiếu nữ này cũng ăn diện sang chảnh vui chơi cùng bạn bè trong vũ trường.

Chưa hết, để tạo vỏ bọc cho hoạt động buôn bán ma túy của mình, Tuyết Sương còn dành thời gian tham gia vào một hội có tên Thiện Tâm, thường xuyên chụp và đăng tải các hoạt động xã hội, từ thiện. Việc làm này cũng khiến tên tuổi của "hotgirl" này thêm nổi như cồn.

Để có tiền chi trả cho những cuộc chơi trác táng thâu đêm ấy, Tuyết Sương cùng Vũ và Lương lập đường dây cung cấp ma túy cho con nghiện. Sau ít tháng "hành nghề", lợi nhuận từ ma túy quá lớn càng khiến "hotgirl" này mù quáng, nhúng chân càng sâu vào vũng lầy.

Hồ sơ điều tra - Điều tra lại vụ Tuyết Sương 'hotgirl' và đồng bọn buôn bán ma túy (Hình 2).

Gần 1 năm kể từ ngày bị bắt, "hot girl" Tuyết Sương có vẻ già đi, tiều tụy hơn thuở quá khứ
vàng son, xinh đẹp. Cũng nhờ có ngoại hình này mà mọi công việc của Tuyết Sương
trở nên rất thuận lợi.

Thủ đoạn của băng nhóm này là thuê các phòng trọ ở ngay gần các khu vực ăn chơi, đông đúc như quán bar, quán karaoke để tiện giao nhận hàng cũng như tránh sự chú ý của cảnh sát. 

Tuy nhiên, TAND TP.Đà Nẵng xác định, cơ quan điều tra chưa làm rõ việc một số nội dung tin nhắn trong điện thoại của các bị cáo có trong hồ sơ vụ án có dấu hiệu mua bán trái phép chất ma túy hay không? Đồng thời, bị cáo Sương có dấu hiệu phạm tội từ 2 lần trở lên, nhưng kết quả điều tra chưa thể hiện. Do đó, trả hồ sơ để làm rõ hành vi nhiều lần mua bán trái phép chất ma túy của Trà Thị Tuyết Sương.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội FC bị phạt tiền, treo sân hết mùa giải