Điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa

18/09/2018 22:59

Không thấy khách trả phòng, nhân viên nhà nghỉ mở cửa vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện đôi nam nữ thuê phòng nằm gục trên giường; trong phòng nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ.

Tối 18/9, ông Hà Vĩnh Thanh, Chánh Văn phòng UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một đôi nam nữ bị tử vong nghi do uống thuốc diệt cỏ.

Tin nhanh - Điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 13/8, khi nhân viên một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Nông Cống gọi nhưng không thấy khách trả lời. Khi mở cửa phòng vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện khách thuê phòng (1 nam và 1 nữ) nằm ngất lịm trên giường. Bên cạnh, nhân viên nhà nghỉ phát hiện một lọ thuốc diệt cỏ còn ít thuốc vương vãi dưới đất, trên miệng và người các nạn nhân cũng nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ.

Phát hiện sự việc, nhân viên nhà nghỉ đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và trình báo với cơ quan chức năng. Tại đây, bác sĩ xác nhận các nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Nạn nhân nam được xác định trú tại huyện Như Thanh, còn nạn nhân nữ có tên là V. A., trú tại xóm 4, xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, các nạn nhân đã có thời gian yêu nhau và mới chia tay gần đây. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, nguyên nhân cái chết đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: U23 Việt Nam và những tín hiệu tích cực sau chiến thắng