Đột tử khi vào nhà nghỉ với U50: Sự thật cô họ

19/10/2017 16:07

Theo đại diện công an phường Giáp Bát, có nhiều thông tin cho rằng, người phụ nữ lớn tuổi là cô họ của nam thanh niên nhưng sự thật không phải vậy.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nam thanh niên tử vong sau vào nhà nghỉ với người phụ nữ lớn tuổi, ngày 19/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho rằng, đây là việc rủi ro, không có dấu hiệu tội phạm hình sự.

"Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nam thanh niên chết đột tử, không phải án hình sự. Nếu sự việc có dấu hiệu tội phạm, bắt tạm giam người thì mới cần làm rõ các tình tiết", đại diện công an phường Giáp Bát nói.

Theo người đại diện này, có nhiều thông tin cho rằng, người phụ nữ khoảng 50 tuổi (quê ở Thanh Hóa) là cô họ của nam thanh niên (30 tuổi, đã có gia đình, hộ khẩu ở tỉnh Hòa Bình) nhưng sự thật không phải như vậy bởi giữa 2 người này chỉ có mối quan hệ xã hội.

Dot tu khi vao nha nghi voi U50: Su that co ho

Xe cứu thương đến đưa thi thể nam thanh niên ra khỏi hiện trường.

"Hai người đó đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài mới về, không phải cô họ hay cô ruột gì ở đây. Sự việc này chúng tôi đã trình báo lên công an quận Hoàng Mai", người đại diện công an phường nói thêm.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa ngày 18/10, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát) phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong sau khi đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi vào nhà nghỉ.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhân viên nhà nghỉ đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an.

Đến chiều tối cùng ngảy 18/10, gia đình người xấu số đã tới nhận và không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, xin đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Được biết, hiện vợ của nạn nhân này đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Nguồn: Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: 'Đứng tim' với khoảnh khắc cảnh sát và người đi đường dùng chiếu 'hứng' được bé trai lơ lửng trên dây điện rồi rơi xuống